Final Fantasy VII: The First Soldier – “Free Fire phiên bản hàng hiệu” mở cửa thử nghiệm tại Mỹ và Canada

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2023 Game mobile
Final Fantasy Vll The First Soldier bom tấn mobile lấy bối cảnh Final Fantasy VII sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm ở Mỹ và Canada.

Final Fantasy Vll: The First Soldier chính là phát súng đầu tiên của Square Enix để mở đường cho những nước đi chiến thuật đầy độc đáo của hãng nhằm tiến công nền tảng mobile đang cực kỳ màu mỡ. Bên cạnh Final Fantasy Vll: The First Soldier, Square Enix còn đem đến Final Fantasy VII: Ever Crisis trong năm 2022. Đây chính là nước đi táo bạo để mở rộng cốt truyện cũng như vũ trụ của Final Fantasy VII mà Square Enix từng công bố vào đợt tháng 2 vừa qua.

Teaster Trailer phần nào phô diễn được gameplay cùng đồ hoạ đỉnh cao của tựa game này.

Mới đây, theo thông tin từ Square Enix, Final Fantasy Vll: The First Soldier sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm ở 2 thị trường Mỹ và Canada, những game thủ ở các khu vực này có thể đăng ký sớm trước hạn cuối là ngày 27 tháng 5. Bản beta sẽ tiếng Anh kéo dài từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có các game thủ sở hữu hệ điều hành Android mới có cơ hội trải nghiệm trước, còn iOS sẽ phải tiếp tục đợi đến khi phiên bản Closed Beta ra mắt. Các bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước theo đường link sau:  Android

final fantasy vii the first soldier battle royale phong canh fantasy mo cua thu nghiem tai my va canada 01 Game Cuối

Final Fantasy 7: The First Soldier là một tựa game mobile nhập vai sinh tồn với bối cảnh là 30 năm trước khi những sự kiện đầu tiên diễn ra trong Final Fantasy 7. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người lính Shinra Corp và phải tự lực gánh sinh trong thế giới đầy rẫy những thế lực và quái vật nguy hiểm.

final fantasy vii the first soldier battle royale phong canh fantasy mo cua thu nghiem tai my va canada 1 Game Cuối
Kỹ năng chặn đặn có nhiều nét tương đồng với “bom keo” trong Free Fire?

Tương đồng với các tựa game battle royale khác như Call of Duty Mobile, Free Fire, PUBG Mobile…  Final Fantasy VII The First Soldier đưa người chơi vào một trận chiến khổng lồ để họ tự tìm cách sinh tồn và tàn sát lẫn nhau nhằm tìm ra Người lính cuối cùng đứng vững. Đặc biệt, khác với các tựa game cùng thể loại, bạn có thể chọn giữa ba lớp, Warrior, Monk và Sorcerer, để đối đầu với những người chơi khác bằng cách sử dụng các đòn tấn công cận chiến và phép thuật cũng như triệu hồi các Esper nổi tiếng như Ifrit, Bahamut.

final fantasy vii the first soldier battle royale phong canh fantasy mo cua thu nghiem tai my va canada 03 Game Cuối

Thế giới Final Fantasy sẽ vô cùng khắc nghiệt khi đòi hỏi game thủ phải đối mặt với hàng loạt quái vật nguy hiểm cũng như vận dụng nhiều loại vũ khí công nghệ và ma thuật khác nhau. Ngoài ra game thủ còn có thể thu thập material để nâng cấp kỹ năng cũng như vũ khí và giáp bằng cách tiêu diệt những quái vật khổng lồ hoặc Guardian Force trong game.

final fantasy vii the first soldier battle royale phong canh fantasy mo cua thu nghiem tai my va canada 04 Game Cuối

Square Enix chưa bao giờ làm game thủ thất vọng khi nói về khoản đồ hoạ của dòng game Final Fantasy và phiên bản Final Fantasy 7: The First Soldier càng không ngoại lệ. Tất cả các kiến trúc, vũ khí và quái vật đều được khắc họa chân thực mở ra một thế giới hiện đại kết hợp thần thoại cực kỳ đẹp. Thậm chí đến cả những chi tiết nhỏ nhất như ánh sáng, đổ bóng thì Final Fantasy 7: The First Soldier cũng đã làm quá tốt thông qua gameplay demo mà nhà phát triển cung cấp.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây để trải nghiệm Final Fantasy 7: The First Soldier.

Trang chủ: https://ffvii-the-first-soldier.square-enix-games.com/en-us/

Fanpage: https://www.facebook.com/finalfantasyvii

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Final Fantasy VII