Free Fire: Game thủ 13 tuổi “gạ kèo” solo khắp group Oneshot tại VN

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game mobile

Một cái tên khá nổi trong vài năm trở lại đây chính là LBG hay chính xác hơn là Lê Bình Gaming. Đây là một game thủ trẻ nổi tiếng nhờ vào tựa game Free Fire. Lối chơi cũng như sử dụng vũ khí của game thủ này khá lạ lẫm.

Dù chỉ mới 13+ nhưng LBG đã sở hữu cho mình một kênh Youtube với hơn 195 nghìn lượt Sub. Các video của thanh niên này chủ yếu đấu solo, so kèo cũng như challenge (thách đấu).

maxresdefault

Kèo solo Oneshot siêu kinh điển

Kỹ năng điều khiển trận đấu tốt, lối chơi thua vị đã khiến LBG trở thành tâm điểm Free Fire. Sau đây là một số thông tin đánh giá về trận đấu vừa rồi của 2 game thủ LBG và CạoĐầuTừngEm của TINGAME:

Điều bạn chưa biết về LBG Free Fire:

LBG có tên thật là Lê Chí Bình sinh ngày 15 tháng 9 năm 2006, tức là chỉ mới 14 tuổi thôi đấy!

Tay nghề Headshot bách phát bách trúng của Bình thì không chê vào đâu được. Hiện tại LBG đang sống và học tập tại Thành phố Cần Thơ. 

Do vẫn còn khá trẻ cho vị trí thi đấu cho các giải Free Fire lớn ở Việt Nam nên Bình chủ yếu livestream. Các buổi stream của anh luôn có được hàng nghìn lượt xem.Tuy không hề nói gì trong lúc stream nhưng chỉ cần xem skill thì đã biết LBG đỉnh cỡ nào rồi. 

Annotation 2020-10-12 200617

Kênh Youtbe của LBG

Riêng về Oneshot, đây là một Group Free Fire tại Việt Nam có hơn 72 nghìn thành viên. CạoĐầuTừngEm là một game thủ mới cũng thuộc nhóm game này.

Hội Oneshot Free Fire Việt Nam chủ yếu là nơi chia sẻ các kỹ thuật chơi game. Kèm theo đó là những bài đăng xin so kèo solo Oneshot để giao lưu với nhau. 

Ra lời thách đấu với Lê Bình Gaming, game thủ CạoĐầuTừngEm nhanh chóng nhận được hồi âm. Cái kết sẽ khiến cho các fan của Free Fire và cả LBG không mấy bất ngờ. 

Đánh giá chất lượng của trận thách đấu Oneshot:

Trận so tài theo luật oneshot này của hai game thủ diễn ra trên map Đảo Quân Sự ban ngày. Có 11 ván đấu được diễn ra, người thắng 6 trận là người dành chiến thắng.

Luật oneshot cho những bạn chưa biết đó là người chơi chỉ được bắn một viên mỗi lần. Không được dùng các súng có chế độ liên thanh, bắn tự động.

Chế độ này cho người chơi số lượng đạn vô hạn. Đồng thời bạn cũng có thể dùng Bom keo bao nhiêu tùy thích trong chế độ này của Free Fire. 

Trong ván đầu LBG liên tục dùng Bom keo để tạo lá chắn che khuất tầm nhìn của đối phương. Đây là cách để anh tạo bất ngờ với kẻ địch, bất ngờ đối hướng di chuyển sau khi quăng Bom keo

LBG sử dụng khẩu Desert Eagle với 7 viên đạn mỗi băng, nhưng chỉ với viên thứ 6 LBG đã hạ CạoĐầuTừngEm . Chiến thắng ván đấu đầu tiên đã thuộc về vị trí của Streamer LBG . 

Ở ván thứ 2 LBG tiếp tục sử dụng chiến thuật Bom keo nhưng kết hợp với khẩu M1014. Ở phát bắn thứ 4, anh đã hạ nhanh đối thủ của mình với tốc độ lia tâm cực nhạy. Đối thủ ngã xuống ngay khi vừa lộ mặt ra khỏi Bom keo.

Ván thứ 3 kết quả vẫn không thay đổi với điểm số 3-0 nghiêng về LBG. Lần này là do CạoĐầuTừngEm  chọn sai chiến thuật cận chiến khi LBG vừa dính đạn. Việc đánh giá thấp đối thủ đã khiến anh nhận một điểm thua nữa. 

 

Ván thứ 4 CạoĐầuTừngEm bị hạ gục bởi khả năng phán đoán hướng đi của LBG. Ván thứ 5 là do anh chọn sai vị trí và bị bo rút máu đến chết.

Cuối cùng ở ván thứ 6 chiến thắng vẫn là của game thủ trẻ Lê Bình Gaming. Thành viên của Hội Oneshot Free Fire Việt Nam nhận cái kết thua trắng 6-0.

Thật sự mà nói thì đối thủ của LBG vẫn có những kỹ năng cho riêng mình. Chiến thuật cũng thuộc hàng cao thủ nhưng so với LBG thì vẫn còn khá non. 

Tạm kết

Cái kết của trận so kèo solo luật oneshot giữa Lê Bình Gaming và CạoĐầuTừngEm chỉ là một trong các chiến tích của LBG. Nếu yêu thích game thủ này thì đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé.

Bạn nghĩ sao về trận đấu siêu kinh điển 13+ này, hãy để lại ý kiến của mình trong mục bình luận nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

>> PHỐT TÌNH ÁI FREE FIRE: LÊ BÌNH GAMING BỊ IDOL A CẮM SỪNG VÀ LỢI DỤNG ĐẦY NGHIỆT NGÃ?

Chia sẻ bài viết trên: