Game kinh dị Under: Depths of Fear đã có phiên bản IOS trên toàn cầu

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2024 Game mobile
Under: Depths of Fear là game kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát hành trên PC vào năm ngoái đã gây nhiều tiếng vang lớn. Hiện game đã có phiên bản mobile trên App Store.

Game thủ tham gia trải nghiệm Under: Depths of Fear sẽ được hóa thân vào tâm trí cựu chiến binh Alexander Dockter trong Thế Chiến thứ nhất, người bị chấn thương nặng và đang cố vật lộn bằng mọi cách để sống sót trên con tàu đại dương kì lạ đang dần chìm xuống đáy biển.

1 3 Game Cuối

Tình cảnh khá là thảm nhưng bạn cố gắng thoát khỏi con tàu đó mà còn bị phá hoại bởi những kẻ thù đang nhăm nhe điều gì đó từ bạn vậy thì còn thảm hơn nhỉ?

2 4 Game Cuối

Game kinh dị góc nhìn thứ nhất như Under: Depths of Fear rất hiếm khi xuất hiện trên mobile vì vậy đây thực sự là một cơ hội tốt để game thủ cảm nhận được cảm giác một con tàu đồ sộ bỗng chốc bị đắm, tối tăm, kinh hoàng ngay trên chính chiếc dế yêu của bạn.

3 3 Game Cuối

Under: Depths of Fear hiện cũng đang làm mưa làm gió gây sốt cộng đồng mạng trên tiktok bằng một đoạn video chia sẻ thực về bầu không khí ngột ngạt đến đáng sợ trong con tàu chìm.

4 2 Game Cuối

Hiện game kinh dị góc nhìn thứ nhất này đang có sẵn trên app store với mức giá 5.99 USD, tức là khoảng đâu đó 140.000 VNĐ. Số tiền không quá lớn để trải nghiệm một tựa game hót như thế này, bạn đọc quan tâm nhanh tay ấn tải nhé!

Link tải: Tại đây

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: