Game thủ Tốc Chiến đòi Riot Games đền bù skin nhân vật khi lỗi Voice chat sửa mãi không xong

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Game mobile
Với việc chức năng đàm thoại/ Voice chat “biến mất” hàng tháng trời, nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam đang đòi hòi Riot Games phải đền bù bằng skin nhân vật…

Cách đây ít giờ, Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức xác nhận rằng lỗi đàm thoại/ Voice chat sẽ chỉ được khắc phục tại bản patch 2.5 ra mắt vào tháng 10. Như vậy, người chơi Tốc Chiến sẽ vẫn phải lựa chọn chat thông thường hoặc sử dụng các ứng dụng khác bên ngoài để giao tiếp với đồng đội trong một khoảng thời gian dài sắp tới. Ban quản trị tựa game cũng gửi lời xin lỗi, mong người chơi có thể thông cảm với NPH với sự cố đáng tiếc này. Thời gian sửa lỗi đàm thoại/ Voice chat cũng vẫn chưa được xác định cụ thể ở thời điểm hiện tại.

toc chien loi voice Game Cuối

Phía dưới bài đăng, nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam đang đòi hòi Riot Games phải tặng miễn phí skin nhân vật như một cách để đền bù cho sự bất tiện của người chơi trong suốt thời gian vừa qua.

toc chien loi voice 1 Game Cuối

toc chien loi voice 2 Game Cuối
Đòi Riot Game đền bù skin đang được nhiều game thủ Việt lựa chọn

Vào cuối tháng 7 vừa qua, nhiều người chơi Liên Minh Tốc Chiến đã phát hiện ra rằng chức năng đàm thoại/ Voice chat đột nhiên biến mất trong game. Riot Games ngay sau đó cũng xác nhận sự cố liên quan đến đàm thoại và đã vô hiệu hóa tính năng này để tiến hành khắc phục.

voice chat toc chien 1 Game Cuối

voice chat toc chien Game Cuối
Mất Voice chat gây ảnh hưởng không nhỏ đến giao tiếp của người chơi Liên Minh Tốc Chiến trong trận đấu

Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tai, tức là đã hơn 1 tháng kể từ thời điểm xảy ra sự cố, chức năng đàm thoại/ Voice chat vẫn chưa được khôi phục trong Liên Minh Tốc Chiến. Và theo thông báo phía trên, game thủ Tốc Chiến sẽ vẫn phải buộc lòng tiếp tục “sống chung với lũ” trong khoảng hơn 1 tháng nữa trước khi Voice chat được khôi phục trong bản patch 2.5

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: