Game thủ Việt ‘truy lùng’ Jack – J97 trong PUBG Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game mobile

Mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra thông báo về việc Jack – J97 trở thành đại diện của tựa game PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam.

Jack

Jack

CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN CỦA PUBG MOBILE TẠI VIỆT NAM!

JACK sẽ là người bạn cùng đồng hành lâu dài và đại diện hình ảnh của PUBG MOBILE VN trong thời gian sắp tới.

Cộng đồng PUBG MOBILE VN rất vui khi chào mừng JACK đến với “Hội Đồng Bo” và sẵn sàng cùng JACK chiến đấu hết mình giành top 1!

Các hoạt động hợp tác trong “Hành Trình Đom Đóm” với JACK sẽ được thông báo sớm trên fanpage vì vậy hãy F O L L O W fanpage dưới chế độ “Xem ưu tiên” để nhận những thông tin này đầu tiên nào!

Đáng chú ý hơn cả là ngay phía dưới bài đăng của NPH VNG, Jack – J97 đã để lại bình luận bằng Facebook cá nhân về hình ảnh in-game chụp nhân vật của anh chàng trong tựa game PUBG Mobile. Tuy nhiên, Jack – J97 dường như đã cố tình che đi phần tên nhân vật cũng như ID nhân vật PUBG Mobile của mình một cách khéo léo.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bình luận này nhận được vô vàn sự chú ý của game thủ PUBG Mobile Việt Nam và cả fan hâm mộ của Jack với hơn 2000 bình luận. Hầu hết trong số đó là những ‘lời rủ rê’ bạn bè mình nhanh chóng tải game để có cơ hội chơi cùng với thần tượng của mình. 

PUBG Mobile 2

Rất nhiều game thủ đang rủ rê bạn bè mình tải game để ‘truy lùng’ Jack

PUBG Mobile 2

PUBG-Mobile-2

Trước đó, trong ca khúc mới nhất Hoa Hải Đường, không khó để nhận ra những hình ảnh/ logo quen thuộc của tựa game sinh tồn PUBG Mobile xuất hiện dày đặc trong MV của chàng ca sĩ sinh năm 1997 này. Gần 60 triệu lượt xem sau 2 tuần, liên tục nắm giữ top thịnh hành Youtube kể từ thời điểm ra mắt, Hoa Hải Đường có thể coi như sự khởi đầu ấn tượng của Jack – J97 và PUBG Mobile Việt Nam.

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: