Hàng loạt group của game thủ Việt không thoát được sức nóng của Play Together

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2021 Game mobile
Hiếm có game nào có thể sở hữu độ HOT như Play Together khi liên tục trở thành chủ đề được bàn luận trên khắp các group lớn nhỏ của game thủ Việt.

Trong khoảng thời gian hầu như game thủ trên khắp cả nước đang ngày đêm ở nhà giãn cách tránh dịch COVID-19, tựa game “quốc dân” Play Together bỗng nổi lên như là một hiện tượng đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Game thủ từ khắp nơi, không phân biệt giới tính, tuổi tác đều khó có thể cưỡng lại trước độ HOT của Play Together.

Chỉ một thời gian ngắn hàng chục group liên quan đến Play Together được thành lập với số lượng thành viên "khủng"
Chỉ một thời gian ngắn hàng chục group liên quan đến Play Together được thành lập với số lượng thành viên “khủng”

Có thể nói, cộng đồng game thủ Play Together đang tạo nên một sức nóng khủng khiếp mà từ trước tới nay, ít có tựa game nào đủ sức hấp dẫn khiến người chơi hào hứng đến vậy. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt group dành cho các game thủ Play Together đồng loạt xuất hiện trên mxh và số lượng thành viên của các group này đều tăng lên một cách “chóng mặt” với con số hàng chục nghìn cho tới hàng trăm nghìn thành viên.

Nhiều Fanpage lớn cũng đưa tin về tựa game này và nhận về vô cùng nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt
Nhiều Fanpage lớn cũng đưa tin về tựa game này và nhận về vô cùng nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt

Thậm chí, sức hấp dẫn của Play Together còn đặc biệt đến nỗi, không khó để game thủ Việt bắt gặp những bài đăng liên quan đến game khắp nơi trên mxh, từ những Group nổi tiếng dành cho game thủ như  Vozer Thích Chơi Game,… cho đến nhiều Fanpage với vài trăm nghìn thậm chí là vài triệu like cũng phải kịp thời đu Trend cập nhật tin tức về tựa game hấp dẫn này. Nhiều group dù không phải là group riêng của Play Together cũng chịu chung số phận “bùng nổ” các bài đăng liên quan đến Play Together: Từ các bài đăng hướng dẫn những Tips,Tricks dành riêng cho newbie để có giai đoạn đầu dễ thở hơn cho đến các bài đăng khoe “nhẹ” thành tích top 1 các minigame của nhiều game thủ.

hang loat group cua game thu viet khong thoat duoc suc nong cua play together 4 Game Cuối

Dĩ nhiên, là một tựa game giả lập đời sống, Play Together cũng “khuyến khích” người chơi kết giao bạn bè, tìm hội nhóm cùng chơi game hay tìm cả “nửa kia” trong game.

Các bài đăng liên quan đến game nhận được rất nhiều lượt tương tác.
Các bài đăng liên quan đến game nhận được rất nhiều lượt tương tác.

Tựu trung lại, đã từ rất lâu rồi làng game Việt mới đượcc hứng kiến một tựa game khiến cho cộng đồng nóng lên và “điên đảo” đến như vậy. Play Together là một tựa game hoàn hảo dành cho các game thủ có thể có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè trong hoàn cảnh cả nước đang phải giãn cách chống dịch.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: