Horror Brawl – Game kinh dị mùa Halloween

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Game mobile
Keplerian, chuyên gia thiết kế game kinh dị gần đây đã giới thiệu một thành viên mới trong bộ sưu tập game kinh dị của mình – Horror Brawl. Đó là sự hợp tác hấp dẫn với Campero Games, một game battle royale với bối cảnh kinh dị.

Horror Brawl 6 Game Cuối

Theo Keplerian, Horror Brawl hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín để thu thập phản hồi từ người chơi nhưng nó đã có sẵn trên nhiều nền tảng.

Có tổng cộng bốn nhân vật Keplerian khủng khiếp mà bạn có thể chơi cùng. Bây giờ nó chỉ có một bản đồ là Trường học Ác nữ, nhưng nhiều bản đồ sẽ ra mắt ngay sau đó. Thiết kế mỹ thuật tổng thể rất giống series Ice Scream, điều này đã làm tăng thêm bầu không khí đáng sợ.

Horror Brawl 7 Game Cuối

Gameplay

Bạn bắt đầu ở một nơi nào đó trong Trường học Ác ma, những gì bạn cần làm là trốn thoát khỏi đó. Để giành chiến thắng trong trận chiến, bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù của mình và là người cuối cùng hoặc bạn có thể tìm thấy 4 viên đá hỗn loạn để biến thành một thứ kinh dị mạnh mẽ, Sister Madeline.

Horror Brawl Game Cuối

Đánh bại càng nhiều người chơi càng tốt để có thêm thời gian chiến đấu. Bên cạnh đó, nếu bạn trở thành người đầu tiên thoát khỏi cổng Nazart, bạn sẽ giành chiến thắng.

Dấu hiệu mắt của quỷ nhỏ là để nhắc nhở bạn về thời gian trước khi cổng mở. Bạn cũng có thể biết số người sống sót còn lại trong trò chơi.

Horror Brawl 1 Game Cuối

Cách chơi tổng thể rất giống với Ice Scream, ngoại trừ việc kẻ thù của bạn là những người chơi thời gian thực, không phải Mike nữa. Khi bắt đầu trò chơi, tất cả 16 người chơi đều ở các vị trí khác nhau trên bản đồ, bạn có vài phút trước khi cổng mở ra.

Horror Brawl 2 Game Cuối

Trong thời gian này, lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận tìm kiếm xung quanh để tìm thêm vũ khí mạnh mẽ và đạo cụ hữu ích, chẳng hạn như bộ dụng cụ sơ cứu có thể chữa lành cho bạn nếu bị thương.

Các loại vũ khí được chia theo độ hiếm được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau, hãy đảm bảo bạn chọn loại hữu ích nhất. Một con dơi có thể trông không đẹp mắt nhưng nó có thể rất hữu ích cho một cuộc tấn công trong khoảng cách ngắn.

Horror Brawl 8 Game Cuối

Chế độ chơi game

Trong Horror Brawl , có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Lúc đầu, bạn có thể xem qua trò chơi theo hướng dẫn. Sau đó, sau khi chơi solo một vài lần, bạn sẽ có thể mở khóa chế độ Duo để chơi với bạn bè.

Horror Brawl 3 Game Cuối

Tuy nhiên, vì trò chơi còn khá mới nên có thể sẽ mất một khoảng thời gian để khớp với những người chơi khác. Ngoài ra, bạn có thể thử đóng vai Chị Madeline. Khi bạn đã thu thập đủ đá hỗn loạn, bạn có thể triệu hồi những “khủng long” để tấn công những người chơi khác.

Không khí game

Khi nói đến game kinh dị, chúng ta luôn chú ý đến bầu không khí được tạo ra. So với các tác phẩm khác của Keplerian, Horror Brawl tập trung nhiều hơn vào phần battle royale thay vì phần kinh dị.

Horror Brawl 4 Game Cuối

Sau một vài vòng, bạn sẽ quen với thiết lập và chỉ xem nó như một trò chơi bắn súng được thiết kế tốt. Vì vậy, bất cứ ai đang do dự để thử Horror Brawl , đừng lo lắng về việc nó có quá đáng sợ hay không. Ngoài ra, bạn nên đeo tai nghe khi chơi để có thể cảm nhận được kẻ thù của mình tốt hơn nhé.

Phần kết luận

Horror Brawl 5 Game Cuối

Horror Brawl rất đáng để thử, vì thiết kế nghệ thuật cổ điển của Keplerian và lối chơi dễ dàng nhưng thỏa mãn. Đó là sự kết hợp tốt giữa game battle royale và game kinh dị.

Trò chơi hiện có sẵn để tải xuống miễn phí, nhanh tay thử ngay để trải nghiệm cảm giác Halloween sớm nào.

Link tải Horror Brawl: IOS / ANDROID

Chia sẻ bài viết trên: