Kiếm Thế Origin: Top10 anh hùng hội tụ trong cuộc đua Hoàng Kim Tài Phú, họ là ai?

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn
Kể từ khi ra mắt, Kiếm Thế Origin đã chứng kiến cuộc ganh đua khốc liệt giữa các bậc cao thủ, đặc biệt là trên đường đua Hoàng Kim Tài Phú – nơi mà người thắng cuộc sẽ nhận được những chiến lợi phẩm độc đáo và vô cùng giá trị.

Được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là sự hứng khởi ganh đua và cạnh tranh, Kiếm Thế Origin đã và đang đáp ứng được phần nào những mong muốn của cộng đồng game thủ Việt. Với chuỗi sự kiện mừng game ra mắt chính thức, đặc biệt là đường đua “Hoàng Kim Tài Phú”, nhân sĩ Kiếm Thế đang rất quyết tâm khẳng định tên tuổi và giành vị trí đứng đầu trên các bảng xếp hạng.

1 3 Game Cuối

Mới chỉ hơn 1 tuần trôi qua, song sự kiện “Hoàng Kim Tài Phú” đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cao thủ đến từ nhiều máy chủ khác nhau.. Cũng dễ hiểu khi đây là sự kiện trọng tâm và được nhiều người chơi chú ý hơn cả, với cơ cấu phần thưởng lớn nhất, giá trị nhất, bao gồm mô hình Kiếm Tôn Vàng, iPad Air 5, hàng chục chỉ Vàng 9999… v.v.

2 1 Game Cuối

Điểm qua bảng xếp hạng Hoàng Kim Tài Phú, không khó để nhận ra các cao thủ ở những máy chủ đầu tiên đang chiếm ưu thế so với phần còn lại của Kiếm Thế Origin. Trong top 10 người dẫn đầu, có tới 5 người từ server 1 Kim Kiếm, 4 người từ server 2 Mộc Kiếm và 1 người từ server 3 Thủy Kiếm:

Top 1: IDarkNess S1 – Võ Đang

Top 2: LaPhong S1 – Thiên Vương

Top 3: Vi_na_Gâu S2 – Đường Môn 

Top 4: _TEA_ S2 – Côn Lôn

Top 5: Joker__Ok S3 – Minh Giáo

Top 6: Thanh-Long S1 – Minh Giáo

Top 7: NATHAN S1 – Võ Đang

Top 8: Thiên-Long S1 – Côn Lôn

Top 9: -OSIN- S2 – Đường Môn

Top 10: IMO-MaCàTưng S2 – Đoàn Thị

3 1 Game Cuối

Tạm nắm giữ vị trí đứng đầu là đại hiệp IDarkNess đến từ server 1 – Kim Kiếm. Với nhiều dự đoán ban đầu cho rằng Võ Đang sẽ là một trong những môn phái phổ biến và hội tụ nhiều cao thủ nhất, không ngạc nhiên khi trong top 10 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng có tới 2 môn đồ Võ Đang. Hãy cùng Gamecuoi tìm hiểu về lối xây dựng nhân vật và những trang bị “bá đạo” mà người chơi này đang sử dụng:

4 1 Game Cuối

Đi theo hệ Võ Đang Khí nên đại hiệp IDarkNess hoàn toàn bỏ qua chỉ số Sức Mạnh. Bù lại, các chỉ số Nội Công, Chính Xác và Bỏ Qua Né Tránh đều rất được chú trọng, giúp cho nhân vật có thể gây sát thương nhiều nhất trên chiến trường. Bộ skill được dồn vào kỹ năng bị động Võ Đang Khí Tông,  2 kỹ năng diện rộng chủ chốt là Vạn Kiếm Quy Tông và Thiên Địa Vô Cực.

5 1 Game Cuối

Nhân vật của anh cũng sở hữu những trang bị cam tốt nhất và phần lớn đều ở cấp cường hóa 12. Các thuộc tính tẩy luyện và thuộc tính thêm đều rất khủng, bổ sung Thổ công, chí mạng và sát thương chí mạng. Đó là chưa kể tới hàng loạt bảo thạch khủng cũng mang tới nguồn sức mạnh rất lớn khi kết hợp với lối build Võ Đang Khí này.

6 1 Game Cuối

Mặc dù khoảng cách Tài Phú giữa những người chơi không quá lớn song chúng ta không thể phủ nhận thực lực của top Thập Đại Cao Thủ, đặc biệt là đại hiệp IDarkNess. Cũng đừng quên, thời gian của sự kiện Hoàng Kim Tài Phú vẫn còn dài, hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện những pha “lật kèo” đỉnh cao, những màn bứt phá ngoạn mục. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn