Liên Minh Siêu Quậy chính thức ra mắt tặng Giftcode xịn

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Game mobile
Liên Minh Siêu Quậy

Liên Minh Siêu Quậy

  • Dung lượng: 400 MB
Liên Minh Siêu Quậy

Giới thiệu game Liên Minh Siêu Quậy Game thủ hệ Manga chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với Liên Minh Siêu Quậy khi tựa game này có đầy đủ nhân vật từ hầu hết những bộ manga hot nhất hiện nay, cùng với đó là gameplay vô cùng giải trí. Theo nhiều nguồn thông […]

9.7 trên 10 được 3 bình chọn
Sau nhiều ngày chờ đợi dịp để hội ngộ cùng các nhân vật manga yêu thích, cộng đồng game thủ không cần chờ đợi lâu thêm nữa khi Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Tựa game manga lầy lội đúng chất giải trí – Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày hôm nay, 24/05. Dù không được truyền thông rầm rộ nhưng điều đáng ngạc nhiên là tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ công đồng game thủ – minh chứng rõ ràng nhất là bài viết đếm ngược 3 tiếng ra mắt của tựa game này chỉ đăng ít phút đã có hàng trăm game thủ like và comment để cùng nhau ngóng chờ.

1 31 Game Cuối

Về tổng quan, Liên Minh Siêu Quậy thuộc thể loại game thẻ tướng, cho phép người chơi sắp xếp đội hình và triển khai chiến thuật tùy ý. Nghe thì có vẻ rất “nguy hiểm” là vậy nhưng trong thực tế, Liên Minh Siêu Quậy thiên về việc mang tới những trải nghiệm vui vẻ, giải trí lầy lội cho người chơi hơn là những màn so tài trí mà chúng ta thường thấy ở những tựa game cùng thể loại.

2 32 Game Cuối

Điểm nhấn của Liên Minh Siêu Quậy nằm chính ở hệ thống nhân vật cực kỳ “vũ trụ” khi mà vào game, bạn sẽ dễ dàng hội ngộ với hàng loạt nhân vật tên tuổi ở các bộ manga hay anime khác nhau: Từ Luffy, Goku, Thánh Phồng tới Shin Cậu Bé Bút Chì, Yugi, Kaiba hay thậm chí cả thần thoại châu Á như Na Tra hay Ngao Bính cũng có luôn! Với tổng cộng hơn 100 nhân vật, người chơi có thể thỏa sức xây dựng đội hình toàn các nhân vật yêu thích.

3 33 Game Cuối

Bên cạnh hệ thống nhân vật toàn “thứ dữ” làm chủ đạo thì Liên Minh Siêu Quậy còn được bổ sung thêm kha khá gia vị để trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó phải kể tới các tính năng phụ bản, bí cảnh, giải đấu top server hay Bang chiến… đều vô cùng thú vị, nếu người chơi tham gia đầy đủ sẽ có thêm bội phần lợi ích.

4 28 Game Cuối

Đó là chưa kể tới sự kiện đua top chiến lực có tên gọi “20 ngày rực lửa đua top all server”. Theo đó người chơi sẽ tranh đấu để đạt được vị trí top 1 lực chiến và nhận những phần thưởng vô cùng giá trị như: Rương Tự Chọn Thần Tướng*4 + Mảnh Vạn Năng Hợp Kích*200 + Rương Bộ Trang Bị Đỏ 1 Sao*1, Tượng Yugi Bá Vương. Những người chơi khác trong top 10 cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thứ hạng.

5 22 Game Cuối

Có lẽ đọc đến đây thôi, bạn cũng đã rất nóng lòng được du hành vào vũ trụ manga trong Liên Minh Siêu Quậy rồi phải không? Trước khi đăng nhập vào game, hãy dành ít phút để nhận những giftcode vô cùng giá trị dưới đây để có thêm một chút “sức mạnh” trước khi đương đầu với những thử thách phía trước nhé.

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Giftcode Liên Minh Siêu Quậy 2021 chung bao gồm:

Code tân thủ 1: SIEUQUAY999

Code tân thủ 2: DANCHOMANGA

Code tân thủ 3 : LIENMINHSQ

Code tân thủ 4: THANHLAY69

Code tân thủ 5: LMSQ99

Code Livestream 1: LMSQQ3DIKH

Code Livestream 2: LMSQ6UQGHL

Code Livestream 3: LMSQ6JPZBG

Code Livestream 4: LMSQGCDFWQ

Code Livestream 5: LMSQPQQVDJ

Code Livestream 6: LMSQ2MFOCA

Code Livestream 7: LMSQF7NE7B

Code Minigame Mời Bạn:  LMSQHWAONP

Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn/