LMHT Tốc Chiến ra mắt bộ trò chơi Tết cực độc đáo

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2023 Game mobile
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.6 trên 10 được 33 bình chọn
Cùng chào đón năm mới theo một cách thật đặc biệt bằng những bộ trò chơi Tết quen thuộc từ Tốc Chiến Việt Nam…

Mong muốn mang lại cho cộng đồng game thủ Tốc Chiến mùa Tết ngập tràn năng lượng và giàu niềm vui, đồng thời để gợi nhắc cộng đồng hoài niệm về những trò chơi dân gian giàu truyền thống của Việt Nam, Riot Games và NPH VNGGames đã quyết định ra mắt Bộ Trò Chơi độc đáo dành riên cho tựa game Tốc Chiến trong dịp Tết Nguyên Đán này.

toc chien tet nguyen dan Game Cuối

Đây vừa là những món quà đội ngũ Tốc Chiến dành riêng cho thị trường Việt Nam, vừa là cách để Riot Games và VNGGames có thể khuyến khích và thúc đẩy việc tìm hiểu nền văn hóa truyền thống nước nhà của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Cụ thể, bộ trò chơi sẽ bao gồm: Bầu Cua, Lô Tô và Xì Dách với thiết kế có sự góp mặt của các vị tướng thân thuộc trong LMHT Tốc Chiến

Bầu Cua Tốc Chiến

Toc Chien Bau Cua Game Cuối

Đây là trò chơi quen thuộc trong dịp Tết Nguyên Đán, thử thách sự may mắn của người chơi với 6 ô nhân vật và 3 viên xúc xắc. Tương tự với trò Hoo Hey How của Trung Quốc hay Crown and Anchor của châu Âu, người chơi có thể chọn ô nhân vật mà mình muốn, sau đó đổ xúc xắc để quyết định người chiến thắng.

Toc Chien Bau Cua 1 Game Cuối
Hình ảnh những vị tướng quen thuộc trong Tốc Chiến sẽ xuất hiện trên các mặt xúc xắc người chơi

Bộ trò chơi Bầu Cua Tốc Chiến được thiết kế với hình ảnh của những vị tướng quen thuộc bao gồm: Akali, Jinx, Yasuo, Twisted Fate, Seraphine hay Zoe

 

Xì Dách Tốc Chiến

Toc Chien Xi Dzach Game Cuối

Xì Dách là một trò chơi tương tự trò Blackjack phổ biến trên toàn thế giới. Đây cũng là trò quen thuộc được nhiều người chơi trong dịp Tết Nguyên Đán để giải trí cùng bạn bè và người thân.

Toc Chien Xi Dzach 1 Game Cuối
Hình ảnh lá bài Twisted Fate

Bộ Xì Dách Tốc Chiến được NPH thiết kế với hình ảnh các vị tướng Twisted Fate, Yasuo Seraphine và Jinx. Mong là Tết này người chơi sẽ lật được thật nhiều “bài đỏ” và có được những giây phút trải nghiệm vui vẻ nhé.

 

Lô Tô Tốc Chiến

Toc Chien Loto Game Cuối

Trò chơi Lô Tô gắn liền với hoạt động giải trí ngày Tết của người dân Nam Bộ với hình thức là các gánh hát vui vẻ, nhộn nhịp. Lô Tô có cách chơi gần giống với trò chơi Bingo của Italy và thường được kết hợp với biểu diễn ca nhạc khi gọi số.

Toc Chien Loto 1 Game Cuối
Cùng cô nàng Seraphine trải nghiệm trò chơi Lô Tô trong Tốc Chiến VN

Bộ trò chơi Lô Tô Tốc Chiến bao gồm các lá lô tô với hình ảnh các vị tướng thân thuộc trong Tốc Chiến, đặc biệt là cô nàng ca sĩ Seraphine. Các bạn đừng quên chuẩn bị một ít quả hồi phục để đánh dấu nhé.

Dù là với những giờ phút bùng nổ trên đấu trường để phô diễn kỹ năng hay qua những bộ trò chơi đầy tính sáng tạo, Tốc Chiến và NPH VNGGames sẽ luôn đồng hành cùng game thủ Việt trong một mùa Tết nguyên đán 2023 rộn rã tiếng cười và ngập tràn niềm vui.

Tìm hiểu thêm về game tại

Trang chủ: https://tocchien.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TocChien/

Cổng nạp chính thức

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.6 trên 10 được 33 bình chọn