Manasis Refrain Bishōjo Mobile RPG ra mắt close beta vào ngày 6 tháng 8

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Game mobile
Game nhập vai di động Manasis Refrain Bishōjo của LINKWORLD sẽ tổ chức đợt thử nghiệm beta kín đầu tiên từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 8. 

Tất cả người chơi sử dụng hai hệ điều hành IOS và Android đều có thể đăng ký thử nghiệm beta trên Trang web chính thức cho đến 23h59 ngày 1 tháng 8.

manasis refrain bishojo Game Cuối

Manasis Refrain lấy bối cảnh ở lục địa Fotania, nơi bắt đầu một thế giới của những cuộc phiêu lưu thần bí và hiếm khi nhìn thấy linh hồn và con người cùng tồn tại ở vùng đất này. 

Sau cuộc khủng hoảng đe dọa thế giới do Chúa tể Hắc ám gây ra, Fotania thành lập Học viện Theodoric để đào tạo thế hệ trẻ trước những hiểm họa khôn lường trong tương lai. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính, là học sinh mới của học viện phép thuật này.

manasis refrain bishojo 1 Game Cuối

Manasis Refrain có hệ thống chiến đấu thời gian thực, nơi người chơi thành lập một đội ba người và điều hành một trong các cô gái để di chuyển và chiến đấu, hai cô gái còn lại sẽ tự động hỗ trợ. 

Khi nhấn vào biểu tượng kết hợp, các kỹ năng đặc biệt của các cô gái sẽ kết hợp và tạo nên một sức mạnh thần bí.

manasis refrain bishojo thumb Game Cuối manasis refrain bishojo 2 Game Cuối

Game cũng có nhiều tính năng hấp dẫn như câu cá, thu thập nguyên liệu để rèn để chế tạo vũ khí và đồ nội thất.

Tác giả kịch bản của Onmyoji và Chain Chronicle, Ken Shimomura đang viết kịch bản cho trò chơi. Daisuke Achiwa, Kazuki Yanagawa và Tatsuya Yano đang soạn nhạc. Manasis Refrain dự kiến sẽ phát hành vào năm 2021.

Trang chủ: https://www.webzen.com/

Twitter: https://twitter.com/ManasisRefrain

Chia sẻ bài viết trên: