Những vị tướng sở hữu khả năng gây câm lặng đáng sợ trong Liên Quân

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2024 Game mobile
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 253 bình chọn
 

Trong những meta gần đây, các vị tướng gây hiệu ứng khống chế luôn có một vai trò quan trọng trong game nhằm kìm hãm sự bá đạo của những vị tướng sát thủ và xạ thủ. Hiệu ứng câm lặng là dạng khống chế đáng sợ hơn cả, chỉ cần 1 giây trúng hiệu ứng đồng nghĩa với việc hàng tá sát thương dồn tới ngay sau đó. Cùng điểm qua những vị tướng có khả năng khống chế đáng sợ này trong Liên Quân mà bất cứ kiện tướng nào cũng phải dè chừng khi đối đầu.

1. Alice

Tuy bé nhỏ nhưng cô nàng trợ thủ này thực sự “có võ”. Nổi tiếng là vị tướng gây ức chế nhất Liên Quân, Alice luôn khiến các game thủ phải ngán ngẩm dù có là đấu sĩ trâu bò, sát thủ cơ động hay xạ thủ đánh xa.

9b84b7e2b3f71361cc8d0178afb6696e58462fa58e8e0 Game Cuối

Chiêu cuối dòng chảy thời gian với phạm vi cực rộng hoàn toàn có thể khiến cả đội hình team địch chôn chân trong giao tranh. Điểm đáng sợ nhất chính là hiệu ứng câm lặng, hãy thử tưởng tượng khi team bạn đang combat tổng nhưng bỗng dưng khựng lại vì bị câm lặng, đó chính là khoảng thời gian mà team địch lật ngược tình thế đảo chiều giao tranh. Người ta nói rằng không sợ feed đầu game, chỉ sợ Alice có đồ, nếu như đạt chỉ số giảm hồi chiêu tối đa vào cuối game, Alice có thể liên tục spam chiêu cuối.

2. Grakk

Vị tướng đáng sợ tiếp theo không ai khác chính là Grakk. Nổi tiếng với khả năng liên hoàn khống chế kéo và hút nhưng sức mạnh của Grakk chỉ thực sự được gia tăng gấp đôi khi có thêm hiệu ứng câm lặng ở chiêu 1.

Grakk 2 Game Cuối

Combo kinh điển chiêu 2 kéo => chiêu 1 câm lặng=> chiêu 3 hút khiến mọi vị tướng đều phải khiếp sợ. Đặc biệt nếu chơi team 5, Grakk là lựa chọn hàng đầu cho phong cách đánh hội đồng gây ức chế cực mạnh. Có thể nói rằng hiệu ứng câm lặng đã hồi sinh Grakk từ một vị tướng out meta trở thành hot pick, tuy hiện nay ngày càng có nhiều vị tướng trợ thủ mới, sức nóng của Grakk có giảm xuống nhưng lượng người chơi Grakk vẫn rất đông đảo.

3. Yena

Những vị tướng đấu sĩ luôn được đánh giá là toàn diện trong nội tại bộ kỹ năng đảm bảo khả năng cơ động, trâu bò và sát thương. Tuy nhiên với Yena, cô nàng đấu sĩ mang thiên hướng sát thủ này được đánh giá là nổi bật hơn hẳn so với dàn tướng đấu sĩ hiện nay.

yena giang vien tinh ai 1512 Game Cuối

Sát thương cực lớn cùng nội tại câm lặng khi gây đủ sát thương đưa Yena trở thành một thế lực tại đường Tà thần. Yena thắng nhiều kèo đấu solo và cũng không quá sợ khi bị ép đường, chỉ cần chăm chỉ farm vàng, khi có đồ Yena lập tức trở thành một vị tướng sát thủ sốc dame cực mạnh mà không cần combo hết chiêu thức. Thậm chí khi đối đầu với các vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Lữ Bố hay Kil’Groth, nội tại câm lặng giúp Yena đánh bật kèo đấu mà đa phần các đấu sĩ khác luôn ái ngại.

4. Richter

Là đấu sĩ đa năng vừa có khả năng đi đường Tà thần, đi Rừng, đi Trợ thủ, Richter luôn được các game thủ ở bậc rank cao tin dùng.

Richter lqmobile Game Cuối

Sự toàn diện trong bộ kĩ năng giúp Richter không bao giờ bị lỗi thời, điều đó phải kể đến hiệu ứng câm lặng trong chiêu cuối của vị tướng này. Là một chiêu thức gây sát thương và hiệu ứng câm lặng diện rộng, do đó phong cách chơi Richter là lăn xả trong giao tranh, nhắm vào các vị trí kém cơ động như xạ thủ, pháp sư, tách chủ lực ra khỏi đội hình. Dĩ nhiên, hiệu ứng câm lặng đã giúp Richter thêm phần tự tin để có thể “quẩy” trong giao tranh.

5. Zill

Vốn là một vị tướng pháp sư/sát thủ rất mạnh với khả năng sốc sát thương khủng khiếp, Zill trở thành lựa chọn của nhiều game thủ đi Đường giữa hoặc đi Rừng.

5. Zill Game Cuối

Thực tế, Zill là một trong những vị tướng tủ của ADC thuộc đội tuyển Liên Quân The Flash. Tuy nhiên trong những phiên bản gần đây, nhà phát hành đã chỉnh sửa bộ chiêu thức của Zill với hiệu ứng câm lặng ở chiêu cuối khiến vị sát thủ này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.Điểm yếu duy nhất của Zill so với các vị tướng sát thủ khác là thiếu khống chế, nhưng với sự bù đắp từ nhát phát hành, Zill luôn là một lựa chọn tốt cho vị trí đi Rừng hoặc Đường giữa.

Sở hữu 1 vị tướng có khả năng câm lặng để leo rank là lựa chọn an toàn. Điều này đảm bảo trong team luôn có hiệu ứng khống chế giúp khắc chế các vị tướng sát thủ, xạ thủ, sẵn sàng “bán hành” cho team bạn mỗi khi giao tranh.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 253 bình chọn