OVERDOX ra mắt sự kiện giáng sinh siêu hấp dẫn

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2021 Game mobile
Mới đây, HAEGIN đã cho ra mắt cộng đồng game thủ Overdox sự kiện mừng lễ giáng sinh siêu hấp dẫn với nhiều quà tặng lý thú.

Game Overdox là sản phẩm thể loại Battle royale kết hợp với MOBA. Khác với PUBG và Fortnite, game mobile này mang đến cho game thủ trải nghiệm cảm giác sinh tồn, chỉ sử dụng vũ khí cận chiến.

Trong game, sẽ có 12 người chơi tương đương 12 đấu sĩ, tham gia vào đấu trường và người ở lại cuối cùng sẽ chiến thắng. Map game sẽ nhỏ hơn bất kỳ game battle royale di động nào khác.

Bên cạnh đó, nó cũng có một chút phong cách từ MOBA nên bạn sẽ có 1 vòng tròn tầm nhìn hạn chế xung quanh nhân vật của mình thay vì có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ.

Tóm lại, đây là 1 tựa game mobile sinh tồn đáng chơi và chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sự kiện chào mừng giáng sinh của Overdox nhé.

OVERDOX 1 Game Cuối

Sự kiện “Thu thập bông tuyết trong trò chơi” được nhà phát hành công bố, mang đến cho người chơi sự kiện vô cùng hấp dẫn nhân dịp kì nghỉ mùa đông. Thời gian sự kiện diễn ra từ 01/12/2021 đến 25/12/2021.

OVERDOX 3 Game Cuối

Cách lấy bông tuyết chính là đánh bại quái vật (chế độ thường), xem quảng cáo, vòng quay, mua hàng. Bông tuyết có thể được đổi tại trang sự kiện để lấy TP huyền thoại, Mô-đun thức tỉnh và các vật phẩm khác.

OVERDOX 4 Game Cuối

Ngoài ra, để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người chơi đã đồng hành cùng Overdox trong năm 2021. Overdox cũng tặng người chơi món quà là phiếu giảm giá đặc biệt. Thời gian diễn ra sự kiện: 03/12/2021 đến 31/12/2021.

OVERDOX Game Cuối

Công bố các phiếu giảm giá (quà tặng) thông qua thông báo Facebook vào các ngày thứ 6 hàng tuần, từ tuần thứ 1 đến thứ 5 của tháng 12.

OVERDOX 2 Game Cuối

Lưu ý : Mã phiếu giảm giá được phát hành tuần tự vào thứ Sáu hàng tuần và có thể được sử dụng cho đến 31/01/2022. Phiếu giảm giá sự kiện có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản.

*Cách sử dụng phiếu giảm giá

Màn hình chính > Menu > Cài đặt Trò chơi > Nhập số phiếu giảm giá
Nếu bạn không thấy giao diện phiếu giảm giá, vui lòng vào trang nhập mã phiếu thông qua link: https://bit.ly/3gMzFni

Để biết thêm thông tin về các sự kiện và trò chơi, hãy truy cập Facebook chính thức của OVERDOX:

https://www.facebook.com/OverdoxOfficial/

Link tải: IOS / ANDROID

Chia sẻ bài viết trên: