Phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè của Gunny Origin gây sốt bởi tính năng đào khoáng và phó bản mới

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2022 Game mobile
Gunny Origin

Gunny Origin

  • Đồ hoạ: 2D
Gunny Origin

Mục LụcGiới thiệu game Gunny OriginTải Gunny Origin mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Gunny Origin an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Gunny Origin siêu giá trị Giới thiệu game Gunny Origin 26/4/2009 – Gunny chính thức đến tay người chơi Việt. Chỉ sau một năm ra […]

9.2 trên 10 được 19 bình chọn

Gunny Origin vừa cho ra mắt phiên bản mới tháng 7 mang đậm tinh thần mùa hè cùng nhiều tính năng và vật phẩm mới chỉ dành riêng cho Gunny Origin. Với chủ đề Vũ Điệu Mùa Hè ra mắt phó bản Đại Chiến Rồng và siêu vũ khí Boomerang, Gunny Origin đã tiếp tục khẳng định độ hot của mình với cộng đồng game thủ tham gia đông đảo.

image2 2 Game Cuối

Siêu Vũ Khí Boomerang

Chỉ vài giờ sau khi ra mắt tại phiên bản mới của Gunny Origin, vũ khí Boomerang đã nhanh chóng “soán ngôi” của Túc Cầu và Rồng Nước, nhanh chóng trở thành vũ khí hot nhất của Gunny Origin đến thời điểm hiện tại. Không còn xuất hiện trong Máy Quay Trứng như các vũ khí đời đầu, Boomerang đã xuất hiện trong một tính năng mới mang tên: Đào Khoáng. 

image7 1 Game Cuối

 

Với mỗi lượt đào khoáng cao có thể nhận Boomerang là 53 xu thường/nhận 1 vật phẩm ngẫu nhiên, người chơi có thể lựa chọn giữa đào liên tục 100, 500 lần hoặc đào 1 lần. Ở đào khoáng sơ, người chơi có thể đào bằng xu khoá và miễn phí 3 lần đào 1 ngày, ngẫu nhiên nhận 1 vật phẩm và có cơ hội nhận Hoả Phụng Kích.

Mỗi lần đào sẽ nhận được điểm đào khoáng cùng vật phẩm, điểm đào có thể đổi tại Shop Quặng và tăng hạng của người chơi trên bảng xếp hạng Đào Khoáng. Tính năng Đào Khoáng sẽ kéo dài từ 10h30 ngày 6/7 – 23:59 ngày 12/07 và vũ khí Boomerang hiện tại chỉ có thể sở hữu tại Đào Khoáng.

image21 Game Cuối

“Trò chơi nhân phẩm” mới thực sự bắt đầu tại Gunny Origin

Thế nhưng có rất nhiều người chơi nhanh chóng nhận được vũ khí Super Boomerang chỉ sau vài lần Đào Khoáng cao. Chỉ cần một chút may mắn, thêm nhân phẩm cao là người chơi hoàn toàn có thể cầm trong tay siêu vũ khí Boomerang cùng đồng đội chinh chiến tại Gunny Origin.

image10 1 Game Cuối

Gunner may mắn nhất Gunny Origin nhận được tận 4 vũ khí Boomerang chỉ sau vài lần Đào Khoáng ngẫu nhiên

 

 

Bộ Thời Trang Đặc Biệt

Gunny Origin ra mắt bộ thời trang mới Vũ Điệu Mùa Hè được thiết kế rất tỉ mỉ và trang trí nhiều phụ kiện độc đáo, mang đậm chất cool ngầu: Kỵ Sĩ Rồng, Thám Hiểm Bầu Trời, Chiến Sĩ Bò Tót, Ác Ma và Vua Hải Tặc. Người chơi có thể thu thập các bộ thời trang thông qua đi phó bản lật bài, đổi quà thời trang qua sự kiện Đổi Trái Cây với bộ thời trang Vua Hải Tặc,…

image1 1 Game Cuối

image17 Game Cuối

Hệ Thống Thẻ Bài

image3 Game Cuối

Với Thẻ Bài, người chơi có thể dễ dàng cộng chỉ số, lên lực chiến qua việc thu thập thẻ bài. Mỗi chiếc thẻ bài sẽ có công dụng khác nhau cũng như mỗi bộ thẻ bài sẽ có những tính chất khác. Ở mỗi bộ thẻ đều có ghi rõ cần thu thập những thẻ nào và công năng của nó. Các Gunner sẽ thu thập thẻ bài qua hoạt động làm nhiệm vụ cá nhân như đi chiến đấu 1vs1, war guild, phó bản hoặc nạp xu tiêu xu đều có thể nhận được thẻ bài. 

image13 Game Cuối

Giữ đúng lời hứa với cộng đồng game thủ của mình, Gunny Origin sẽ tiếp tục cập nhật những phiên bản mới cũng như tính năng và sự kiện cực chất dành riêng cho các Gunner. Hãy liên tục cập nhật, theo dõi tin tức trên fanpage cộng đồng Gunny Origin và gamecuoi để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hot nào.

Phó Bản Mới

Ở phiên bản cập nhật lần này ngoài những phó bản như: Vương Thành Gà, Kiến, Giải Cứu Gà Con,… thì Gunny Origin đã cập nhật phó bản Đại Chiến Rồng. 

Đại Chiến Rồng chắc không còn xa lạ với những người yêu Gunny, vậy ải Đại Chiến Rồng của Gunny Origin sẽ có những phần thưởng giá trị gì và cách vượt ải thế nào sẽ được Game Cuối chia sẻ ngay dưới đây: 

image5 2 Game Cuối

Để chinh phục phó bản Đại Chiến Rồng, người chơi cần nắm rõ mục tiêu là tiêu diệt Boss Tà Diệm Long. Lưu ý phó bản chỉ áp dụng với người chơi từ level 37 trở lên, có lực chiến và chỉ số tốt để có thể vượt qua ba mức độ của Đại Chiến Rồng là Dễ, Thường, Khó.

Mức độ Dễ – Ải 1: 

– Gunner sẽ phải né tránh quái và tiêu diệt mắt rồng để phá cửa. Sau khi phá cửa thành công sẽ vượt ải.

image4 1 Game Cuối

image8 1 Game Cuối

Mức độ Dễ – Ải 2: Mục tiêu: Gunner phá thuyền của quỷ Pochi để vượt ải.

– Qủy Pochi sau mỗi turn sẽ di chuyển lên trên 1 tầng, sử dụng hiệu ứng đòn đánh tương ứng. Gunner phải giữ khoảng cách giữa các đồng đội với nhau, tránh Boss sử dụng hạt nhân gây sát thương cho nhiều người.

– Các thành viên tập trung damage Boss, không nhất thiết phải bắn trúng Boss mà chỉ cần bắn vào chiếc thuyền của Boss.

image6 1 Game Cuối

Mức độ Thường – Ải 1: Mục tiêu: Gunner phá thuyền của quỷ Pochi để vượt ải.

– Qủy Pochi sau mỗi turn sẽ di chuyển lên trên 1 tầng, sử dụng hiệu ứng đòn đánh tương ứng. Gunner phải giữ khoảng cách giữa các đồng đội với nhau, tránh Boss sử dụng hạt nhân gây sát thương cho nhiều người.

– Các thành viên tập trung damage Boss, không nhất thiết phải bắn trúng Boss mà chỉ cần bắn vào chiếc thuyền của Boss.

image6 1 Game Cuối

Mức độ Thường – Ải 2: Mục tiêu: Đánh bại Chỉ Huy Pochi.

– Trong màn chơi này, sẽ có 3 Boss Gunner cần phải đánh bại, Boss chính là Chỉ Huy Pochi.

– Tuy nhiên, vì Chỉ Huy Pochi có tấm khiên bảo vệ nên Gunner phải hạ gục hai thuộc hạ của Pochi trước. Sau khi đánh bại hai thuộc hạ của Pochi, tấm khiên bảo vệ sẽ biến mất. Lúc này, toàn đội dồn lực đánh bại Chỉ Huy Pochi để vượt ải.

image9 Game Cuối image12 Game Cuối

Mức độ Khó – Ải 1: – Ải này sẽ tương tự ải 1 – mức độ thường. 

Mục tiêu vượt ải là đánh bại Quỷ Đỏ. Lưu ý cần đi theo 2 người trở lên để cứu đồng đội khi bị Quỷ Đỏ nhốt.

image11 Game Cuối

Mức độ Khó – Ải 2: Mục tiêu: Hạ gục Boss Tà Diệm Long.

– Ở ải này, Gunner sẽ phải đối mặt với Tà Diệm Long. Đây là một Boss có sức mạnh rất khủng khiếp nên chúng ta cần tập trung đánh vào điểm yếu của nó.

– Điểm yếu của Tà Diệm Long chính là đôi mắt, toàn đội tấn công và điểm yếu (Mắt Rồng) để làm suy yếu Boss. Nếu tấn công và các chỗ ngoài điểm yếu sẽ không gây sát thương.

image16 Game Cuối

– Sau turn đầu tiên, Rồng sẽ chuẩn bị 1 đòn tấn công phun lửa gây dame lớn. Gunner cần bắn băng để băng đè lên, nâng cao bức tường băng để có thể chống lại đòn phun lửa.

image14 Game Cuối

– Lưu ý: Khi chiến đấu cả đội cần lưu ý vị trí đứng của mình, vì sẽ có Turn Rồng sẽ tấn công khiến người chơi bị “hăm dọa” phải di chuyển về phía bên trái, dễ rớt khỏi bản đồ và bị tiêu diệt.

image19 Game Cuối

image18 Game Cuối

– Khi Rồng bị tấn công vào điểm yêu ( đôi mắt) sẽ chuyển sang trạng thái suy yếu. Lúc này Nhà Thám Hiểm Tony sẽ trợ giúp tấn công.

image19 Game Cuối

– Sau khi kết thúc thời gian suy yếu. Boss Rồng quay lại trạng thái ban đầu. Cả đội sau khi đánh bại Boss sẽ vượt ải thành công.

image20 Game Cuối

Tìm hiểu thêm về Gunny Origin tại:

Trang chủ:

https://gunny.zing.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Kênh Tik Tok:

https://vt.tiktok.com/ZSd6qLNyY/

Kênh Youtube chính thức:

https://www.youtube.com/c/GunnyOrigin

Kênh Instagram chính thức:

https://www.instagram.com/gunnyoriginvng/

Group Cộng Đồng Gunny Origin Official:

https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Gunny Origin
Gunny Origin

Gunny Origin

  • Đồ hoạ: 2D
Gunny Origin

Mục LụcGiới thiệu game Gunny OriginTải Gunny Origin mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Gunny Origin an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Gunny Origin siêu giá trị Giới thiệu game Gunny Origin 26/4/2009 – Gunny chính thức đến tay người chơi Việt. Chỉ sau một năm ra […]

9.2 trên 10 được 19 bình chọn