Soul Strike – tựa game Idle RPG mang lối chơi Hack&Slash chính thức ra mắt toàn cầu

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2024 Game mobile
Mới đây, Soul Strike – tựa game Idle RPG thế hệ mới do Com2us Holdings phát hành đã chính thức lên kệ Apple App Store và Google Play trên toàn thế giới .

Soul Strike sở hữu một lối chơi rất bắt trend khi mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp với khả năng phát triển nhân vật trong game một cách thần tốc. Tích hợp phong cách ra đòn đẹp mắt “Hack-n-slash” cùng với hệ thống kỹ năng được đầu tư chau chuốt, Soul Strike được kỳ vọng sẽ trở thành tân binh đáng gờm của thể loại game Idle. 

 

Khác với những tựa game Idle khác, ở Soul Strike, người chơi thỏa sức tùy chỉnh nhân vật với bộ sưu tập hơn 999 mảnh linh hồn bằng cách chế tạo hoặc từ các chế độ chơi. Người chơi Soul Strike được chìm đắm trong sự sáng tạo với vô vàn cách kết hợp nhân vật độc đáo và phát triển nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ hơn.

Soul Strike Global Launching Main Image Game Cuối

Ngoài ra, game còn có những tính năng nổi bật khác như hệ thống đồng đội, nơi người chơi có thể sát cánh cùng các đồng đội trong các trận đấu nhóm, hầm ngục và thử thách để thu thập vật phẩm và chế tạo các mảnh linh hồn tại Nơi Trú Ẩn.

Soul Strike Global Launching Illust Game Cuối

Mừng sự kiện ra mắt toàn cầu, Com2us Holdings đã chiêu đãi game thủ Soul Strike chuỗi sự kiện đặc biệt với phần thưởng với phần thưởng. Sự kiện đăng nhập trong 7 ngày với phần thưởng như Vé Hiệu Triệu Tăng Cường và Ether. Người chơi có thể đổi lấy Mảnh Linh Hồn, Vé Hiệu Triệu và nhiều phần quà hấp dẫn khác trong Chiến Dịch Thanh Tẩy Đền Thờ Rồng Thiêng. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ 14 ngày, người chơi còn nhận được phần thưởng hữu ích khác  là Vé Hiệu Triệu Kĩ Năng Tối Thượng.

Soul Strike là đứa con tinh thần thứ hai đánh dấu sự hợp tác của Com2uS Holdings và TIKITAKA STUDIO, tiếp nối sự thành công của Arcana Tactics Re: Volvers.

Link tải game: https://bit.ly/SoulStrike    

Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về tựa game Soul Strike và các sự kiện liên quan tại trang web chính thức: https://event.com2us.com/ci/soulstrike/brand  

 ▲ Twitter https://twitter.com/SoulStrike_EN

▲ Facebook https://www.facebook.com/SoulStrikeEN/

▲ Discord https://discord.com/invite/zRFHHcKNsS

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Soul Strike