Game mobile Square Enix x Hiro Mashima’s Gate of Nightmares ra mắt vào ngày 26 tháng 10

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Game mobile
Square Enix đã xác nhận ngày phát hành cho trò chơi di động Gate of Nightmares sắp tới vào ngày 26 tháng 10. Bên cạnh đó, một đoạn giới thiệu của trò chơi cũng được tiết lộ, về đồ họa 3D và cảnh chiến đấu trong trò chơi.

Gate of Nightmares Game Cuối

Trang web chính thức cũng đăng một hướng dẫn đặc biệt để giới thiệu thế giới quan và hệ thống của trò chơi. Thông tin chi tiết có thể xem TẠI ĐÂY 

Gate of Nightmares 5 Game Cuối

Gate of Nightmares 6 Game Cuối

Trailer

Giới thiệu

Gate of Nightmares là tựa game nhập vai hoàn toàn mới do Square Enix phát triển với sự hợp tác sản xuất của Kodansha. Tác giả của manga Rave và Fairy Tail, Hiro Mashima làm việc trên thiết kế nhân vật và bối cảnh thế giới của trò chơi. Dragon Quest IX: Sentinels of the Starry Skies và nhà văn Jin Fujisawa của Dragon Quest X Online phụ trách kịch bản.

Gate of Nightmares 1 Game Cuối

Câu chuyện lấy bối cảnh “Remrias”, một thế giới pha trộn giữa thế giới thực với những giấc mơ của con người. Câu chuyện xoay quanh Emma, ​​một “Kẻ đi đêm”, người có thể triệu hồi quái vật từ những cơn ác mộng và Azel, một cậu bé có sự tồn tại thu hút những con quái vật này. Một cuộc phiêu lưu hoành tráng bắt đầu khi số phận của họ quấn lấy nhau.

Gate of Nightmares 3 Game Cuối

Hệ thống trò chơi

Gate of Nightmares có hệ thống chiến đấu hành động 3D, trong đó người chơi chiến đấu chống lại Nightmares (quái vật) chỉ bằng cách nhấn vào nút tấn công. Bạn có thể giữ biểu tượng tấn công để tấn công kết hợp và tránh đòn tấn công của kẻ thù bằng nút doge.

Gate of Nightmares 2 Game Cuối

Tích lũy thước đo với các đòn tấn công kết hợp và kích hoạt các kỹ năng mạnh mẽ của nhân vật với các đoạn cắt cảnh 3D. Người chơi cũng có thể thu thập Nightmares, hợp nhất chúng và tạo ra một sinh vật hoàn toàn mới dựa trên các công thức nấu ăn khác nhau.

Gate of Nightmares 4 Game Cuối

Trang web: https://gate-of-nightmares.jp/

Twitter: https://twitter.com/Nightmares_PR

Tải game Gate of Nightmares: Tại đây

Chia sẻ bài viết trên: