Thiên Kiếm Chi Vân Funtap ấn định ra mắt chính thức 23/11/2022

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2022 Game mobile
Thiên Kiếm Chi Vân

Thiên Kiếm Chi Vân

  • Đồ hoạ: 3D
Thiên Kiếm Chi Vân

Bạn quá mệt mỏi với những tựa game “hard core” hay quá rườm dà vào phần nhiệm vụ tân thủ? Hãy đến với Thiên Kiếm Chi Vân để có thể có những cung bậc cảm xúc đỉnh cao nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Thị trường game mobile Việt đang ngày càng phát […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Chưa đầy 1 tuần nữa, Thiên Kiếm Chi Vân Funtap – tựa game nhập vai kiếm hiệp, kỳ ảo sẽ chính thức cập bến làng game Việt…

2 12 Game Cuối

Trong buổi phát sóng mới nhất trên Fanpage, nhà phát hành Funtap đã hé lộ ngày ra mắt chính thức của Thiên Kiếm Chi Vân. Theo đó, tựa game nhập vai, kiếm hiệp huyền ảo sẽ cập bến làng game Việt vào 10h sáng ngày 23/11/2022. Đồng hành cũng thời điểm ra mắt, nhà phát triển Funtap cũng công bố chuỗi sự kiện đua top hấp dẫn với: Đua top 7 ngày, Top lực chiến, Top tính năng, Top năng nổ với rất nhiều phần quà giá trị dành tặng cho người chơi Thiên Kiếm Chi Vân.

1 10 Game Cuối

Với những ai chưa biết, Thiên Kiếm Chi Vân là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài kiếm hiệp, với nội dung được chuyển thể từ IP truyện Hiên Viên Kiếm. Từ tạo hình, hệ thống nhân vật, nhiệm vụ đều được đội ngũ phát triển cố gắng bám sát nguyên tác nhất có thể, Thiên Kiếm Chi Vân hứa hẹn đem đến cho người chơi thế giới kiếm hiệp huyền ảo và tu tiên chân thực cùng cải tiến thêm nhiều tính năng mới.

12 Game Cuối

Khác với phần lớn những tựa game kiếm hiệp đã ra mắt tại thị trường Việt Nam, NPH Funtap trực tiếp tham gia giai đoạn phát triển game, trực tiếp thiết kế và tư vấn tạo hình nhân vật, cốt truyện, lối chơi. Chính vì vậy, Thiên Kiếm Chi Vân sở hữu cho mình những tính năng và lối chơi khác biệt.

Là một tựa game MMORPG, bang hội cũng là tính năng được nhà phát triển đầu tư bậc nhất trong Thiên Kiếm Chi Vân. Có thể kể đến hàng loạt hoạt động quen thuộc với các tựa game kiếm hiệp như Lửa Trại, Boss Thế Giới, Tiên Minh Tranh Bá, Xếp hạng Tiên Minh,…  Game cũng mang tới nhiều tính năng mạng xã hội, giải trí hấp dẫn như xây dựng gia viên, kết bạn cùng chơi.

11 1 Game Cuối
Thiên Kiếm Chi Vân đem tới cho người chơi hệ thống tính năng xã hội phong phú

Thiên Kiếm Chi Vân sở hữu công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay với hình ảnh game theo phong cách kiếm hiệp với tông màu vô cùng bắt mắt, thao tác game mượt mà. Loạt hiệu ứng kỹ năng và skill biến hình 3D riêng cho mỗi phái cũng giúp tái hiện sống động thế giới Hiên Viêm Kiếm trong Thiên Kiếm Chi Vân. Tựa game còn đem tới 3 lựa chọn thiết lập đồ họa để người chơi có thể tùy chỉnh theo cấu hình thiết bị bạn đang sở hữu.

Untitled 4 Game Cuối
Hơn 205000 game thủ đã tham gia đăng ký trước Thiên Kiếm Chi Vân

Cách đây ít giờ, Thiên Kiếm Chi Vân cũng vượt qua 200.000 ggame thủ đăng ký trước, chính thức phá vỡ cột mốc cuối cùng mà nhà phát hành Funtap đã đặt ra trước đó. Như vậy, toàn bộ phần quà in-game theo từng cột mốc sẽ được NPH gửi tặng tới người chơi ngay khi Thiên Kiếm Chi Vân khai mở.

Thiên Kiếm Chi Vân Funtap chính thức cập bến làng game Việt vào 10 sáng ngày 23/11/2022. Là sản phẩm được nhà phát hành Funtap đầu tư và phát triển trong suốt hơn 1 năm vừa qua, Thiên Kiếm Chi Vân hứa hẹn sẽ là tựa game mobile đáng mong đợi nhất cuối năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiemchivan/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienkiemchivan

Trang chủ: https://thienkiemchivan.playfun.vn/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Kiếm Chi Vân

Thiên Kiếm Chi Vân

  • Đồ hoạ: 3D
Thiên Kiếm Chi Vân

Bạn quá mệt mỏi với những tựa game “hard core” hay quá rườm dà vào phần nhiệm vụ tân thủ? Hãy đến với Thiên Kiếm Chi Vân để có thể có những cung bậc cảm xúc đỉnh cao nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Thị trường game mobile Việt đang ngày càng phát […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn