Tốc chiến: Chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tại VIệt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game mobile

Sau quãng thời gian phải vất vả “du lịch” sang các quốc gia khác để có thể trải nghiệm Liên minh Tốc chiến, thì chỉ trong vài ngày tới đây, game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm tựa game này mà không cần phải tốn công sức như trước đó nữa.

Cụ thể, trong video mới nhất của Tốc chiến Quốc tế cũng như Việt Nam, các quốc gia tiếp theo trong chương trình Open Beta của Tốc chiến đã được gọi tên. Các quốc gia và khu vực có tên bao gồm:

– Việt Nam,

– Châu Đại Dương

– Đài Loan

– Châu ÂU

– Thổ Nhĩ Kỳ

– Nga & CIS

– Trung Đông

– Châu Âu.

Thời điểm chính thức tham gia và Open Beta của các khu vực này là ngày 8/12/2020, tức là chỉ còn hơn 3 tuần nữa. Và đến khi đó, chúng ta sẽ không phải lo về vấn đề đường truyền kém dẫn đến AFK rồi bị phạt, hay giật lag bất chợt khiến bạn phải lên bảng. Tất cả sẽ được giải quyết khi chúng ta chơi trên Sever Việt Nam.

Được biết, VNG là đơn vị cùng Riot phát hành tựa game Tốc chiến tại Việt Nam. Thời điểm hiện tại, đang diễn ra chương trình “Chuyến xe Tốc chiến” – Chương trình quảng bá game quy mô toàn quốc được VNG tổ chức. Hãy tham gia chương trình để rinh về những phần quà vô cùng thú vị nếu chuyến xe đi qua khu vực của bạn nhé.

>>Chương trình Chuyến xe Tốc chiến

Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tinh thần, cùng anh em bạn bè chiến đấu hết mình tại Sever Việt Nam.

>> Xem thêm tin về Tốc chiến

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: