Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt, VNG thể hiện độ chịu chơi với roadshow xe khách

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game mobile

Theo như lịch trình, tháng 12/2020 sẽ là thời điểm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây là tựa game vô cùng “Hot” khi được hàng triệu game thủ Việt trông ngóng từng ngày. Chỉ riêng trong vài ngày qua thôi, lượng game thủ Việt xuất hiện trên máy chủ nước bạn để “chơi ké” đã khiến cho các máy chủ này gặp vấn đề, khiến cho Riot Games cũng phải có biện pháp ngăn chặn.

Thời điểm tựa game này chính thức ra mắt tại Việt Nam có lẽ không còn xa nữa. Tháng 12 sắp đến, và VNG, nhà phát hành tại Việt Nam đã bắt đầu công tác quảng bá cho tựa game này. Không chỉ là quảng bá trên các kênh mạng xã hội, lần này VNG đã chơi cực lớn với một chiếc xe khách mang nhãn hiệu Tốc Chiến!

123775821_391215938957187_1994706162232351956_o

Một chiếc xe khách 2 tầng được sơn hình Tốc Chiến

Chiếc xe này được sơn vẽ lại bằng những hình ảnh trong game Tốc Chiến. Rõ ràng đây là một sự đầu tư cực kỳ lớn, bởi lẽ để cho một chiếc xe được thay đổi kết cấu khác đi so với nguyên gốc. Chưa kể đây là một hoạt động quảng bá được đánh giá là đắt đỏ, chỉ các nhãn hàng bất động sản hay hay các sản phẩm có thương hiệu lớn mới sử dụng.

106452433_1033085673756512_5472476973053041116_n

Nhãn hàng Vincom với chiến dịch của mình

Ngoài ra, nhiều thông tin cho thấy, để chiến dịch này có thể hoàn thành, điều trở ngại nhất là thủ tục pháp lý của game. Từ trước đến nay, nhất nhiều game muốn thực hiện, tuy nhiên có rào cản về giấy phép. Như vậy có thể hiểu rằng, team Tốc Chiến của VNG đã có đủ điều kiện trong tay. Chắc hẳn đội ngũ quảng bá của game đã không ngồi yên trong nhiều tháng qua.

Chuyến xe này sẽ di chuyển ra mọi miền của đất nước, thực hiện những sự kiện offline dành cho các game thủ Tốc Chiến trên các tỉnh thành nó đi qua. Dự kiến, cho đến khi xe kết thúc hành trình, đó sẽ là thời điểm Tốc Chiến chính thức ra mắt.

Đã rất lâu rồi thị trường game Việt Nam mới thấy một màn “phô trương thanh thế” mạnh đến như vậy. Đây là một màn chơi lớn của VNG, chắc chắn vừa để quảng bá mà đồng thời cũng là để “dằn mặt” Liên Quân Mobile, đối thủ chính của Tốc Chiến tại Việt Nam.

Lấy lối chơi mô phỏng hoàn toàn của Liên Minh Huyền Thoại và giành được vô số thành công trong những năm qua, Liên Quân Mobile thực sự đã thống trị thị trường game MOBA trên di động tại Việt Nam. Tuy nhiên mọi thứ có thể sẽ khác hoàn toàn trong năm tới với sự xuất hiện của Tốc Chiến.

tocchien2

Tốc Chiến là đối thủ cực mạnh để đối trọng với Liên Quân

Là phiên bản hoàn toàn chính chủ của Liên Minh Huyền Thoại vốn đã thống trị thị trường game MOBA cả thế giới trong 10 năm qua, Tốc Chiến còn có nhiều sự cải tiến để phù hợp hơn với nền tảng di động. Nhịp game trở nên nhanh hơn nhiều, các tính năng trong game tối giản hơn và giao tranh sẽ diễn ra liên tục, đây chính là điểm khiến Tốc Chiến thân thiện hơn với lớp game thủ trẻ tuổi so với Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy cùng chờ xem chuyến xe của Tốc Chiến sẽ khởi hành như thế nào và đón được bao nhiêu hành khách trước khi hành trình thực sự của Tốc Chiến chính thức bắt đầu. Tin game sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về việc ra mắt Tốc Chiến ở Việt Nam tại đây, các bạn nhớ đón đọc nhé !

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: