Tốc Chiến: Hướng dẫn nhận skin miễn phí từ Amazon Prime mới nhất 05/2023

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2023 Game mobile
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.5 trên 10 được 35 bình chọn
Những ngày gần đây cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến đang truyền tai nhau về việc mỗi tài khoản có thể nhận một trang phục ngẫu nhiên hoàn toàn miễn phí chỉ trong một vài thao tác đơn giản. lien minh toc chien Game Cuối

Còn gì tuyệt hơn khi được chơi vị tướng ưu thích của mình với trang phục lấp lánh

Điều này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của gamer Tốc Chiến Việt vì chúng ta đều biết rằng thường không có quá nhiều cơ hội để có thể hở hữu trang phục miễn phí trong Tốc Chiến. 

Lý do Tốc Chiến bỗng “mát tay” với người chơi

Gần đây Riot Games đã bắt tay hợp tác với Amazone Prime vì thế nên người chơi của tựa game Tốc Chiến cũng được hưởng rất nhiều phần quà có thể kể đến như trang phục, biểu cảm, hiệu ứng,… Các sự kiện nhận skin miễn phí đối với người chơi từ lâu đã luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng Tốc Chiến.

Và trong tháng 3 này, các tín đồ của tựa game này lại một lần nữa được thỏa mãn niềm đam mê với sự kiện nhận trang phục miễn phí này. Vì thế nên hãy cùng Gamecuoi.com tìm hiểu các bước để “ôm quà” từ Tốc Chiến nhé.

Các bước để nhận quà (skin) từ Amazon Prime

Bước 1: Truy cập vào Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng Amazon Prime, tiếp đó hãy đăng ký tài khoản Amazon.

Amazon Prime Video on the App Store Game Cuối

Bước 2: Lựa chọn một dịch vụ bất kỳ trong ứng dụng. Lúc này, bạn sẽ có lựa chọn là Gói đăng ký 7-Day Free Trial (Trải nghiệm thử 7 ngày)

tc2 1112 Game Cuối

Giao diện chính của trang web

Bước 3: Bạn phải lựa chọn giữa 2 phương thức thanh toán là:

  • Bằng thẻ Quốc Tế Visa/MasterCard: Bạn cần bổ sung thông tin chính xác của thẻ của mình
  • Thanh toán qua Store: Bạn phải thiết lập phương thức thanh toán có thể thông quá 3 cách: Momo, ZaloPay, tài khoản SIM….

Bước 4:Hoàn tất các bước trên, truy cập https://gaming.amazon.com/loot/wildrift và đăng nhập tài khoản Amazon vừa đăng ký. Ngoài ra cần phải điền chính xác thông tin tài khoản nhận quà. Trang này sẽ được chuyển đến trang của RIOT để bạn link Account. 

tc1 1109 Game Cuối

Bấm vào “claim now” để nhận quà

Bước 5: Bấm nhận và phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong 1-2 tiếng. Thường sẽ có luôn

Prime Gaming League of Legends Wild Rift Game Cuối

Bước 6: Vào game và kiểm tra trong hòm thư của bạn.

Hãy nhớ hủy gói đăng ký Thử nghiệm 7 ngày nếu không bạn sẽ phải trả phí.

Một số lưu ý

  • Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình tiến hành thanh toán Gói qua Store, đã thanh toán nhưng vẫn phải chờ xác nhận đăng ký hoặc là đã add cả thẻ quốc tế nhưng vẫn không được. Bạn nên sử dụng một THIẾT BỊ KHÁC để tạo một tài khoản KHÁC (ưu tiên Iphone)
  • Hiện tại, Nga, Trung Quốc và Việt Nam là 3 khu vực không được áp dụng chương trình. Điều này lý giải cho việc nhiều người chơi Việt Nam gặp lỗi hoặc không thể nhận quà tuy nhiên nếu bạn vẫn nhận được thì Riot sẽ bỏ qua và không thu hồi skin

Trên đây là những thông tin mà Gamecuoi.com cung cấp cho bạn về sự kiện nhận skin miễn phí trong Tốc Chiến đến từ Amazon Prime. Đây không phải là một sự kiện được diễn ra thường xuyên vì thế nên bạn hãy nhanh tay thực hiện các bước để có thể nhận skin trước khi sự kiện này kết thúc nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.5 trên 10 được 35 bình chọn