Tốc Chiến: Top 10 tướng nên chọn trong chế độ AURF

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2024 Game mobile
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.5 trên 10 được 35 bình chọn
 

Sau đây sẽ là 10 vị trí của các tướng lợi thế nhất trong chế độ chơi AURF (Auto Ultra Rapid Fire)  của Tốc Chiến. Hãy cùng chờ đợi xem vị tướng tủ của bạn có xuất hiện trong danh sách này không nhé!

Chế độ AURF (Auto Ultra Rapid Fire) dù mới được ra mắt nhưng đã sớm trở thành chế độ chơi vô cùng hấp dẫn với các game thủ Tốc Chiến. AURF là một chế độ vô cùng đặc biệt vì theo đó, các tướng có năng lượng vô hạn và thời gian hồi chiêu giảm tới 80%. Bạn nghĩ sao về việc spam chiêu liên tục và không quan tâm gì đến năng lượng! Quả là một lối chơi đầy máu lửa và cạnh tranh khốc liệt đúng không nào. Đây cũng là nơi để các game thủ được spam chiêu cùng với vị tướng yêu thích của mình hoặc test những tướng chưa bao giờ được thử. Thế nhưng, vì có thời gian hồi chiêu ngắn và vô hạn năng lượng nên một số tướng sẽ trở nên vô cùng mạnh, nhưng đồng thời cũng cực kì khó chịu có thể tiễn bạn lên bảng đếm số ngay lập tức. Vậy hãy cũng tìm hiểu 10 vị tướng cực kỳ bá đạo và khó chịu trong chế độ URF của Tốc Chiến mà bạn nên chọn

 

1. Zed – Sát thủ

Trong chế độ AURF, Zed là một vị tướng cực kỳ khó chịu với khả năng tung phi tiêu và phân bóng liên tục, kết hợp với việc có thể tạo ra những pha “biến ảo” xóa sổ tướng địch với chiêu cuối hồi cực nhanh. Một con Zed chỉ với vài món trang bị cơ bản cũng đã đủ khả năng bay vào dồn sát thương lên người bạn rồi thoải mái chạy trốn một cách dễ dàng.

Zed trở thành vị tướng gần như bất bại trong mọi solo ở URF. Với sát thương cực mạnh cùng với bộ kĩ năng không tốn nội năng và sự cơ động không thể bàn cãi trên bản đồ của Zed là quá khó chịu, khiến Zed thường xuyên bị cấm trong các trận URF. Một là bạn có thể cầm Zed để tung hoành trong URF, hai là hãy cấm ngay trước khi quá muộn.

1 22 Game Cuối

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

2. Master Yi – Sát thủ/ Đấu sĩ

Với khả năng truy đuổi kẻ địch thượng thừa của mình cùng với kỹ năng phá trụ và solo không ngán một ai, Master Yi như được sinh ra dành cho chế độ URF. Trong chế độ này, chiêu 1 Tuyệt Kỹ Alpha của Master Yi sẽ được hồi lại liên tục, đối phương sẽ bị hắn ta truy đuổi tới chết mà không thể nào thoát thân được. 

Nếu bạn muốn bất khả chiến bại trong chế độ URF, Master Yi sẽ là một lựa chọn luôn cần phải cân nhắc đầu tiên, cũng sẽ là một pick để bạn nên cấm nếu không muốn bị hắn bám dính lấy mình.

2 24 Game Cuối

Master Yi – Kiếm Sư Wuju

3. Morgana – Pháp sư/ Hỗ trợ

“Trói chân tới chết” là những gì mà bộ ba Morgana, Lux và Nami sẽ gieo rắc nỗi khiếp sợ với mọi vị tướng trong chế độ AURF. Nếu không có Giày Thủy Ngân, chắc chắn bạn sẽ bị những chiêu thức trói chân được hồi liên tục bắt giữ cho đến lúc lên bảng đếm số mà không thể làm gì khác ngoài vùng vẫy trong tuyệt vọng. Đây là một trong những vị tướng bạn nên cấm vì quá khó chịu trong chế độ URF của Tốc Chiến.

3 21 Game Cuối

Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

4. Malphite – Full phép

Malphite chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích lối chơi “cục súc”, “lăn xả” trong Tốc Chiến. Vừa có sát thương lại vừa có khả năng tạo giáp trâu bò và làm chậm, Malphite sẽ trở nên vô cùng bá đạo và trâu bò từ cơ chế hồi chiêu nhanh trong chế độ AURF.

4 18 Game Cuối

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

5. Ziggs – Pháp sư

Với khả năng phá trụ nhanh, sát thương nhiều, khó bị dứt điểm và cấu máu tầm xa cực kỳ khó chịu, đó là tất cả những ưu điểm biến Ziggs thành một trong những hot pick trong chế độ này. Được hưởng lợi hồi chiêu nhanh của AURF, Ziggs khi spam chiêu sẽ cấu rỉa máu từ xa của đối phương với lượng sát thương khổng lồ và phá trụ thật nhanh. Hãy cấm hắn ta nếu có thể!

5 17 Game Cuối

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ

6. Tryndamere – Đấu sĩ

Dù ở bất kỳ chế độ nào, từ đấu xếp hạng, đánh thường, ARAM hay AURF thì chiêu cuối Từ Chối Tử Thần bất tử 5s của Tryndamere vẫn cứ là bá đạo. Chiêu cuối đem đến khả năng miễn nhiễm mọi sát thương và trở nên bất tử không ngán bất cứ một ai. Với khả năng lấn lướt áp sát và làm chậm liên tục kẻ địch, Tryndamere thực sự là một hung thần mà bất cứ ai cũng phải dè chừng, đặc biệt là phải cấm trong chế độ AURF này.

6 17 Game Cuối

Tryndamere – Bá Vương Man Di

7. Lucian – Marksman

Với khả năng lướt liên tục của mình, các main Lucian rất dễ dàng né tránh các chiêu thức định hướng của đối phương, đồng thời trả đòn bằng những cú chiêu 2 và chiêu cuối đau điếng đầy sát thương. Cộng thêm nội tại bắn đôi hai viên đạn mỗi khi dùng kỹ năng sẽ khiến Lucian bắn đau hơn trong AURF, khiến hắn ta nên là một trong những lựa chọn để cấm khi chơi chế độ này.

7 16 Game Cuối

Lucian – The Purifier

8. Ezreal – Xạ thủ/ Pháp sư

Ezreal luôn là một vị tướng mạnh trong chế độ URF. Khả năng dịch chuyển cổ học linh hoạt cùng những phát bắn thần bí liên tục biến hắn thành một vị tướng vừa có lượng sát thương cao lại khó bị hạ gục. Việc hưởng lợi giảm hồi chiêu sẽ khiến Ezreal trở thành một mối hiểm họa trong AURF, cần cấm ngay lập tức.

8 10 Game Cuối

Ezreal – Nhà Thám Hiểm

9. Kha’zix – Sát thủ/ Đấu sĩ

Đặc điểm của chế độ URF đó là giao tranh sẽ diễn ra liên tục và vô cùng hỗn loạn. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn của Kha’zix tìm kiếm những mục tiêu vị cô lập và hạ gục chúng một cách nhanh chóng chỉ bằng cách spam chiêu 1. Các pháp sư hay xạ thủ nếu tách rời support sẽ rất dễ bị trúng đòn của Kha’zix và lên bảng đếm số ngay lập tức. Hãy cấm hắn ta khi vào AURF nhé!

9 10 Game Cuối

Kha’zix – Sát Thủ Hư Không

10. Blitzcrank – Đỡ đòn/ Hỗ trợ

Sở hữu bộ chiêu thức cực kỳ khó chịu, Blitzcrank có thể khiến một tướng địch bị khống chế đến chết mà không thể làm được bất cứ điều gì nhưng có một điều kiện bạn phải kéo trúng. Cấm Blitzcrank ngay nếu bạn không muốn bị hắn kéo trúng trong AURF.

10 9 Game Cuối

Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước

Đó là những vị tướng bạn cần phải cấm ngay nếu không muốn bị chúng spam chiêu thật khó chịu trong chế độ URF của Tốc Chiến. Hãy cùng tận hưởng những trận combat trong chế độ URF giảm hồi chiêu nhanh và vô tận năng lượng vô cùng thú vị của Tốc Chiến nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: tốc chiến URF
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.5 trên 10 được 35 bình chọn