Tom Clancy’s The Division Mobile – game bắn súng sinh tồn nổi tiếng chính thức được hé lộ

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2021 Game mobile
Có vẻ như năm 2021 sẽ đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đua của các ông lớn khi nhiều siêu phẩm lừng lẫy trên PC lần lượt lấn sân sang mobile.

Sau khi nhiều cái tên lớn trên PC như Apex Legends, Final Fantasy VI, Call of Duty: Warzone,… lần lượt ra mắt các phiên bản mobile để đổ bộ vào thị trường di động vô cùng màu mỡ thì mới đây ông lớn Ubisoft với series game nổi tiếng Tom Clancy’s The Division cũng phải tham gia vào cuộc đua này.

tom clancys the division game nhap vai noi tieng chinh thuc ra mat phien ban di dong 02 Game Cuối

Cụ thể, trong thông váo mới nhất của Ubisoft, nhà phát triển tựa game ăn khách này vừa chia sẻ về kế hoạch phát triển cho series này và tự hào tuyên bố Tom Clancy’s The Division sẽ chính thức có mặt trên nền tảng mobile trong thời gian tới.

tom clancys the division game nhap vai noi tieng chinh thuc ra mat phien ban di dong 01 Game Cuối
Ubisoft đang có nhiều ý tưởng để mở rộng vũ trụ Tom Clancy’s The Division.

Dành cho những ai chưa biết thì Tom Clancy’s The Division ra mắt vào năm 2016 lấy bối cảnh hậu tận thế do một dịch bệnh kỳ lạ xảy ra ở New York. Game thủ sẽ nhập vai một quân nhân trong đơn vị SHD (Strategic Homeland Division) với nhiệm vụ tái thiết lại nền văn minh cũng như trấn áp toàn bộ tội phạm bùng phát nơi đây.

tom clancys the division game nhap vai noi tieng chinh thuc ra mat phien ban di dong 03 Game Cuối
Game thủ sẽ sớm được trải nghiệm thế giới hậu tận thế của Tom Clancy’s The Division trên di động.

Mặc dù Ubisoft không công bố nhiều về ngày ra mắt Tom Clancy’s The Division Mobile, nhưng họ cũng đưa ra những gợi ý nho nhỏ là game sẽ liên quan đến Tom Clancy’s Elite Squad. Đồng thời lối chơi của game sẽ thiên về đối kháng 5 vs 5 cùng hệ thống vũ khí đa dạng và toàn bộ các nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong vũ trụ Tom Clancy.

tom clancys the division game nhap vai noi tieng chinh thuc ra mat phien ban di dong 04 Game Cuối

Bên cạnh đó, Ubisoft cũng đồng thời nhá hàng một phiên bản Division miễn phí khác hỗ trợ cho PC và các dòng máy Xbox, Play Station mang tên Heartland . Bên cạnh đó nhà phát triển cũng âm thầm mở rộng dự án vũ trụ Tom Clancy bằng một bộ tiểu thuyết mới và một bộ phim tên Division sẽ sớm ra mắt trên Netflix trong thời gian tới.

Hiện tại, bạn đã có thể đăng ký sớm cho phiên bản Tom Clancy’s The Division Heartland.

Trang chủ: https://register.ubisoft.com/division-experience/en-GB

Chia sẻ bài viết trên: