Tổng quan về hệ thống kinh tế trong Kiếm Thế Origin

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn
Là phiên bản mobile chính chủ kế thừa và phát huy các tinh hoa của dòng game kiếm hiệp nhập vai, Kiếm Thế Origin đang là cái tên được game thủ Việt mong đợi bậc nhất ở thời điểm hiện tại…

kiem the origin 4 Game Cuối

Như đã đưa tin, Kiếm Thế Origin – Quân Vương Kiếm Hiệp” sẽ chính thức cập bến làng game Việt vào sáng ngày 27/03 đi kèm với vô vàn sự kiện hấp dẫn dành tặng cho người chơi. Trong bài viết này, hãy cùng Game Cuối tìm hiểu về hệ thống kinh tế trong Kiếm Thế Origin và cách để kiếm từng loại tiền tệ nhé.

kiem the 1 Game Cuối
Kiếm Thế Origin có 3 loại tiền tệ chính (từ trái qua phải) bao gồm Kim Long, Nguyên Bảo và Bạc

Tương tự như nhiều tựa game nhập vai, kiếm hiệp khác, Kiếm Thế Origin sẽ có 3 loại tiền tệ chính bao gồm Kim Long, Nguyên Bảo và Bạc. Cụ thể:

Kim Long

Kim Long là loại tiền tệ giá trị nhất, dùng cho các tính năng Giao Dịch, Bày Bán, mua Tinh Lực chế tạo trang bị phẩm chất cao, có thể giao dịch được.

 

Nguyên Bảo

Đây là loại tiền tệ quý, dùng cho nhiều tính năng quan trọng như Đấu Giá, Bày Bán, Kỳ Trân Các. Nguyên bảo thường chỉ kiếm được thông qua việc tham gia các hoạt động, nhiệm vụ của trò chơi. Cụ thể:

kiem the 2 Game Cuối
Chăm chỉ tham gia các hoạt động của Bang sẽ giúp người chơi kiếm được nhiều Nguyên Bảo miễn phí trong Kiếm Thế Origin

Lương Gia Tộc: Khi người chơi tham gia đầy đủ các loại hoạt động trong tuần, hệ thống Lương Gia Tộc sẽ ghi nhận và thưởng một lượng Nguyên Bảo vào tuần tiếp theo. Lương Gia Tộc có thể tăng thêm dựa vào độ năng động của Gia Tộc và chức vị của Đại Hiệp trong Gia Tộc.

Lì Xì: Mỗi ngày, người chơi có thể nhận tối đa 20 lần lì xì Nguyên Bảo từ các thành viên trong Tộc/Bang. Do đó, hãy tranh thủ nhận ngay khi thấy lì xì nhé.

Bày Bán: Người chơi có thể bán các vật phẩm bản thân không có nhu cầu sử dụng thông qua Bày Bán Nguyên Bảo, tham gia hoạt động, làm nhiệm vụ chăm chỉ sẽ sinh ra nhiều vật phẩm từ đó giúp bạn kiếm được thật nhiều Nguyên Bảo.

Thành Tựu: Bên cạnh đó, khi đạt một thành tựu nhất định, bạn đều sẽ được nhận Nguyên Bảo. Trong Kiếm Thế Origin, có rất nhiều thành tựu có thể dễ dàng đạt được, do đó hãy nhớ kiểm tra mục thành tựu và nhận Nguyên Bảo mỗi khi hoàn thành nhé.

 

Bạc

Bạc là loại tiền tệ thông dụng, dễ kiếm, dùng làm chi phí để thực hiện các thao tác tăng cấp, mạnh hóa như Cường Hóa, Tinh Chú, Khảm,… Ngoài ra, Bạc còn dùng để mua nguyên liệu chế tạo trang bị và bổ sung bình thuốc.

kiem the 3 Game Cuối

Trong Kiếm Thế Origin, người chơi có thể kiếm Bạc từ 3 nguồn chủ yếu sau:

  • Tham gia hoạt động in-game: gần như toàn bộ rương thưởng sinh ra từ hoạt động đều có tỉ lệ mở ra Bạc.
  • Thu hồi: Thu hồi vật phẩm, trang bị thường sẽ nhận về Bạc.
  • Chiêu Tài Tấn Bảo: đâylà nguồn sinh Bạc lớn, có tỉ lệ nhân x2, x10 lượng Bạc, cần sử dụng 20 Nguyên Bảo cho mỗi lần rung.

Bên cạnh đó, Kiếm Thế Origin còn có một số đơn vị tiền tệ phụ khác, giúp người chơi có thể mua tài nguyên, đổi trang bị phẩm chất Tốt và Hiếm, cũng như Phi Phong hay Mật Tịch

  • Tài Sản Cá Nhân/Quỹ Bang: Tham gia hoạt động, có thể nhận Tài Sản Cá Nhân, khi gia nhập Bang, Tài Sản Cá Nhân sẽ tính vào Tài Sản Bang Hội. Tài Sản Cá Nhân càng nhiều, tỉ lệ cổ phiếu trong Bang càng cao, càng nhận được nhiều lợi ích như có tên trong danh sách bầu chọn ưu tú, nhận Quan Hàm cấp cao.
  • Cống Hiến Gia Tộc: Tham gia hoạt động, góp Gia Tộc hoặc trợ giúp chuyển hàng sẽ nhận Cống Hiến Gia Tộc. Cống Hiến Gia Tộc có thể dùng để mua một số tài nguyên như Huyền Tinh, Hồn Thạch, vật phẩm nộp nhiệm vụ chuyển hàng, nâng cấp Kỹ Năng Gia Tộc.
  • Danh Vọng: Tham gia hoạt động trong trò chơi có thể nhận thưởng Danh Vọng, có 3 loại Danh Vọng là Trục Lộc, Vũ Uy và Tiêu Dao, dùng Danh Vọng có thể đổi lấy ngay Trang Bị phẩm chất Tốt và Hiếm trong Cửa Hàng Danh Vọng.
  • Danh Vọng Sư Đồ: Khác với Danh Vọng Trục Lộc, Vũ Uy và Tiêu Dao, Danh Vọng Sư Đồ chỉ có thể kiếm được thông qua tính năng Sư Đồ, có thể dùng để mua vật phẩm ở Tiệm Sư Đồ.
  • Ngũ Hành Hồn Thạch: Có thể kiếm được thông qua hoạt động và mua ở Kỳ Trân Các. Ngũ Hành Hồn Thạch dùng để đổi Phi Phong, Mật Tịch và nâng cấp Ngũ Hành Ấn.

Kiếm Thế Origin chính thức cập bến làng game Việt vào sáng ngày 27/03/2023.

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73 

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin  

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn