Top 3 combo súng mạnh nhất trong Free Fire

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2024 Game mobile
FREE FIRE

FREE FIRE

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
FREE FIRE

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Garena Free Fire là một trò chơi onlines nhiều người chơi do 111 Dots Studio là một studio nổi tiếng ở Việt Nam phát triển và được Garena phát hành.

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/03/free-fire-tong-quan-1-700x394.jpg
8.8 trên 10 được 1137 bình chọn
Nếu bạn muốn tìm kiếm một món vũ khí xin xò để chơi Free Fire thì GameCuoi sẽ giới thiệu với bạn danh sách top 3 combo súng mạnh nhất trong Free Fire.

Nhiều khi chơi Free Fire chúng ta sẽ luôn mong muốn tìm cho bản thân một món vũ khí mạnh để leo rank. Tuy nhiên, có quá nhiều loại súng để lựa chọn và chúng ta cần phải thử qua nhiều ván đấu, test thử nghiệm súng mới có thể đưa ra kết luận. Đừng lo, GameCuoi sẽ giúp bạn rút gọn thời gian bằng việc gợi ý cho bạn danh sách top 3 combo súng mạnh nhất trong Free Fire.

1. SCAR / MP40

Dẫn đầu trong danh sách này chính là SCAR, khẩu súng này chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì nữa. Bởi vì nếu xét trên các loại súng AR như súng trường, súng kích, thì đây là một trong những khẩu tốt nhất về sát thương và độ ổn định.

top 3 combo sung manh nhat trong free fire 5 Game Cuối

SCAR sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong những tình huống giao chiến tầm trung nhờ vào tốc độ sấy không quá tệ, cộng thêm sức sát thương và nạp đạn nhanh. Giúp bạn không cần phải lo quá nhiều trong việc xử lý đối thủ từ xa.

Nhớ là khi sử dụng SCAR để hiệu quả hơn thì bạn nên mang theo MP40, vì khi bạn hạ lượng máu của đối thủ xuống thấp bằng SCAR thì lúc này “ông hoàng tầm gần” MP40 sẽ giúp bạn giải quyết mục tiêu nhanh gọn lẹ.

top 3 combo sung manh nhat trong free fire 4 Game Cuối

Dù sát thương cho ra không bằng người đồng nghiệp của mình, thế nhưng điểm khiến người ta yêu thích khẩu súng này chính là khả năng sấy cùng với tốc độ nạp đạn siêu tốc mang lại lợi thế cho người chơi trong các tình huống solo 1vs1. Nếu không ngại lối chơi hổ báo thì combo làm mềm đối thủ bằng SCAR và kết liễu bằng MP40 sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

2. AK / M1014

“Easy game, Easy life” đây có lẽ là bộ đôi vàng dành cho những game thủ mới tập chơi hay đã chơi lên cao đều rất ưa chuộng do tính chất dễ chơi dễ trúng thưởng. Một trong những lí do khác chính là AK là một trong những khẩu súng chuyên dụng quen thuộc xuất hiện trong vô vàn tựa game được rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

top 3 combo sung manh nhat trong free fire 2 Game Cuối

Trong Free Fire, thì sức hút của cây súng này còn đến tự độ ổn định vô cùng uy tín. Sức sát thương của AK là không thể coi thường, bởi vì nếu so sánh với khẩu SCAR thì độ giật, độ chính xác, sát thương hay tốc độ nạp đạn thì bên 8 lạng người nửa cân. Tầm bắn của AK thì vượt trội hơn khá nhiều và có thể dễ trang bị các phụ kiện phù hợp.

top 3 combo sung manh nhat trong free fire 7 Game Cuối

Còn nói về nửa kia của AK tức là M1014 thì đơn giản là vì nó là vũ khí shotgun dễ sử dụng trong mọi tình huống. Chiến thuật là đầu tiên hãy sử dụng AK để đảm bảo an toàn triệt hạ những kẻ địch bắn tỉa từ xa. Khi kẻ địch chỉ còn 1 tí máu, lúc này chính là lúc sử dụng M1014 để truy quét kẻ địch gọn gàng.

3. AWM / UMP

Cặp tình nhân dành cho những game thủ chuyên thích bắn tỉa hay những dân chơi Free Fire tay to. Lối chơi bắn tỉa từ lâu đã được một bộ phận game thủ yêu thích rất nhiều, con mồi đang trong cơn hoảng loạn không biết tiếng đạn từ đâu thì đoàng! ngay lập tức bị triệt hạ. Đó cũng là lối chơi hấp dẫn của một Sniper.

top 3 combo sung manh nhat trong free fire 6 Game Cuối

Trong Free Fire ở thời điểm hiện tại chẳng thể tìm đâu ra một khẩu súng bắn tỉa vừa cơ động, lại vừa mạnh mẽ như AWM. Bên cạnh sát thương cao cùng tầm ngắn siêu xa, và khả năng one shot kẻ địch tuyệt vời thì AWM mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái và linh hoạt.

top 3 combo sung manh nhat trong free fire 3 Game Cuối

Nửa còn lại thì nên chọn UMP vì đó là sự lựa chọn tốt nhất trong hàng ngũ súng tiểu liên. Đề phòng khi địch tới gần hoặc chúng chỉ còn một tí máu rồi bỏ chạy, lúc này UMP sẽ là vũ khí truy đuổi tuyệt vời của bạn.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
FREE FIRE

FREE FIRE

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
FREE FIRE

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Garena Free Fire là một trò chơi onlines nhiều người chơi do 111 Dots Studio là một studio nổi tiếng ở Việt Nam phát triển và được Garena phát hành.

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/03/free-fire-tong-quan-1-700x394.jpg
8.8 trên 10 được 1137 bình chọn