Top 5 tựa game thủ thành hấp dẫn mà bạn sẽ không thể bỏ qua

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2023 Game mobile
Thời gian gần đây Haunted Dorm đón nhận được rất nhiều sự yêu mến từ game thủ bởi lối chơi đơn giản nhưng vẫn đủ hấp dẫn để giữ chân người trải nghiệm. Nếu bạn đã chơi Haunted Dorm quá nhiều hoặc muốn tìm những trải nghiệm tương tự, hãy để mình giới thiệu với bạn top 5 tựa game đáng để trải nghiệm sau đây nhé.

Jelly Defense

Jelly Defense sỡ hữu cho mình một nền đồ họa 2D đáng yêu và nhiều màu sắc bắt mắt. Như mọi game thủ thành khác thì nhiệm vụ của bạn sẽ là bảo vệ tụ điểm của mình bằng cách xây dựng những pháo đài khác nhau với nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách vượt qua các màn chơi và nhận điểm thưởng để có thể nâng cấp sức mạnh của trụ bắn.

1 9 Game Cuối

Một điểm cộng của Jelly Defense là tạo hình nhân vật thật sự rất dễ thương và hút mắt người chơi. Nếu bạn yêu thích những thứ dễ thương cùng một lối chơi đơn giản nhưng vẫn đầy tính chiến thuật thì bạn không nên bỏ qua Jelly Defense nhé.

  • Trailer:

Link tải:

 

Kingdom Rush

Đây là một tựa game thủ thàn khác rất được yêu thích cũng bởi tính chiến thuật và đồ họa của game. Với các vòng bảng đặc trưng, bạn cũng sẽ cần phải xây dựng những pháo đài với các chức năng khác nhau như phòng thủ, tấn công bằng cung tên, phép thuật hay thậm chí là cả thả bomb. Không chỉ vậy, game còn hỗ trợ bạn bằng những tên lính miễn phí hay những trận mưa thiên thạch. Điều này tạo điều kiện cho người chơi được thỏa sức sáng tạo và tận hưởng trò chơi theo cách riêng của mình.

2 9 Game Cuối

Game cũng tăng độ khó khi kẻ địch được phân loại và cứng cáp cũng như mạnh mẽ hơn theo thời gian để tăng độ khó và tăng độ trải nghiệm cho người sử dụng. Bởi vậy nếu bạn đang cần một tựa game theo dạng thủ thành thì đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  • Trailer:

Link tải:

 

Plants vs Zombies

Một cái tên quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không? Nhưng nếu đã nhắc đến dạng game thủ thành và chiên thuật mà lại thiếu nó thì lại là một thiếu xót vô cùng to lớn. Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ sắp xếp những loài thực vật có kỹ năng và đặc tính khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi lũ zombie đang nhăm nhe não của bạn. 

3 9 Game Cuối

Với sự thành công ngoài mong đợi của mình, Plants vs Zombies đã cho ra nhiều phần game cũng như các thể loại biến thể của nó nhưng tựu chung lại, phong cách chơi game của nó cũng tương tự như phần game gốc ngoại trừ game thẻ bài Plants vs Zombies Hero. Với sự đa dạng trong các loài thực vật cũng như đặc tính địa hình mà đến tận bây giờ nó vẫn giữ được một số lượng người chơi nhất định. Nếu bạn đã lỡ thích Haunted Dorm, thì Plants vs Zombies sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn cho một cuộc phiêu lưu đấy!

  • Trailer:

Link tải:

Iron Marine

Iron Marines là một tựa game có cùng nhà sản xuất với Kingdom Rush. Trong game, bạn có cơ hội trở thành người chỉ huy để dẫn dắt cấp dưới của mình bảo vệ căn cứ khỏi sự xâm chiếm của các sinh vật ngoài hành tinh. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách huấn luyện quân chủng và đem chúng đi chiếm đánh những vùng đất khác. Tất cả đều tạo nên một Iron Marines đầy tính sáng tạo và hấp dẫn đối với bất kỳ ai!

4 7 Game Cuối

  • Trailer:

Link tải:

Castle Creep TD

Vẫn là dạng game thủ thành quen thuộc, nhưng Castle Creep TD lại có một cốt truyện rõ ràng khi so với các tựa game còn lại. Ngày xưa khi con người và các giống loài khác đã từng sống hòa thuận với nhau cho đến một này chiễn tranh nổ ra và nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành trì của con người khỏi các cuộc tấn công của những chủng tộc khác.

5 4 Game Cuối

Bằng cách xây dựng các pháo đài và kiếm tiền nâng cấp chúng để tăng độ hiệu quả, bạn thực sự là một chỉ huy giỏi và quan trọng trong cuộc chiến bảo vệ loài người.

Game khá đơn giản và căn bản để bạn có thể chơi, nhưng càng lên cao thì trinhfh độ càng cao hơn và những con quái cũng mạnh hơn sẽ khiến bạn không ít lần chật vật trong để bảo vệ loài người. Tuy nhiên cái gì khó thì chẳng phải lại càng hấp dẫn hơn sao!

  • Trailer:

Link tải:

Trên đây là năm tựa game thủ thành mình đã trải qua và đánh giá cao. Hi vọng danh sách này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: