Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War chính thức ra mắt 10h ngày 14.12

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2023 Game mobile
 

Đúng vào lúc 10h ngày 14/12, Trảm Hồn Đại Chiến – Soul War sẽ chính ra mắt game thủ Việt với hàng loạt hoạt động hấp dẫn, tâm điểm là sự kiện đua TOP Linh Áp nhận quà. Lấy chủ đề Bleach – Huyết Chiến Ngàn Năm, được hưởng ứng tại đa quốc gia và sở hữu lối chơi máu lửa quyết liệt, Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War chắc chắn sẽ là tựa game mà người chơi không thể bỏ lỡ.

  • Mục Tiêu 7 Ngày
  • x2 Server Mới
  • Nạp Đầu – Nhận Aizen Sosuke
  • Tăng Cấp Nhận VIP
  • Triệu Hồi Hollow Ichigo

Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích với hiệu ứng chiến đấu hoành tráng. Bao gồm 6 trận hình và được mở theo cấp độ, mỗi trận pháp sẽ có một ưu điểm riêng, các vị trí sẽ được người chơi “chọn mặt gửi vàng”, sắp xếp đội hình chiến đấu trong các hoạt động PVP. Các kỹ năng của tướng sẽ được thể hiện rõ ràng và sắc nét trên trận đánh giúp người chơi dễ dàng nắm bắt tình hình, làm chủ cuộc chơi. 

anh 2 Game Cuối

Hưởng ứng đa quốc gia – Thu hút dàn reviewer, gamer cực hot

anh 5 Game Cuối

Thu hút hàng loạt Reviewer cực “hot”

 

Được biết, Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War không còn là một tựa game xa lạ đối với những người hâm mộ. Được khẳng định chất lượng và uy tín khi được phát hành thành công tại thị trường Châu Á,  Mang sứ mệnh chinh phục những người chơi khó tính nhất, Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War sẽ cho ta thấy một sản phẩm xứng tầm quốc tế về cả đồ họa, công nghệ lẫn gameplay sẽ đẳng cấp như thế nào. 

anh 6 Game Cuối

Các tiktoker, hot girl đổ bộ Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War

 

Link tải game: https://tramhondaichien.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/tramhondaichiensoulwar 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: