Tụ Hiền Trang Tuyệt Cảnh – Thử thách xứng tầm cho các cao thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2023 Game mobile
Nếu như các dân chơi hệ PVP luôn yêu thích những sự mới mẻ và phá cách trong PK thì những người chơi hệ PVE nói chung luôn tận hưởng trọn vẹn thử thách mà Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mang lại, đặc biệt là các “phụ bản”.

Tính tới thời điểm hiện tại, phiên bản cập nhật Tứ Đại Thiên Long của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được coi là một trong những sự nâng cấp và thay đổi lớn nhất mà cộng đồng game thủ này từng được chứng kiến. Ngoài những buff dành cho 4 phái cận chiến hay Thần thú “chiến thần PVP” Hỗn Độn thì Tụ Hiền Trang Tuyệt Cảnh cũng là một điểm sáng khác trong update này.

1 10 Game Cuối

Tụ Hiền Trang Tuyệt Cảnh là một sự bổ sung, củng cố vững chắc (và cần thiết) cho slogan “Cái Bang Quật Khởi” trong phiên bản Tứ Đại Thiên Long. Chắc hẳn rằng rất nhiều người trong số chúng ta vẫn chưa thể quên phân cảnh “kinh hoàng” khi Kiều Phong một mình đả bại quần hùng tại Tụ Hiền Trang. 

Dù trên phim ảnh hay trong tiểu thuyết, đây vẫn luôn được đánh giá là một trong những phân cảnh hấp dẫn nhất trong số các tác phẩm của cố nhà văn Kim Dung. Còn trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, phụ bản Tụ Hiền Trang Tuyệt Cảnh cũng mang đến những cho người chơi một sự hoài niệm nhất định, đi kèm với đó là độ khó cao khiến cho không ít nhân sĩ giang hồ phải lắc đầu ngao ngán.

Dù có nhiều người chơi lo lắng về việc “52 ăn hành, 92 ăn hành tiếp” nhưng mới đây, bắt đầu đã có những tổ đội đầu tiên chinh phục được thử thách mang tên Tụ Hiền Trang Tuyệt Cảnh. Theo chia sẻ từ các cao thủ này, Tụ Hiền Trang Tuyệt Cảnh tuy là một phụ bản khó nhưng không phải là quá khó mà là ở mức độ “thử thách” và có yêu cầu kỹ năng, sự chuẩn bị nền tảng lực chiến và teamwork tốt là có thể hoàn thành. 

2 8 Game Cuối

Nếu như bạn chưa biết, các phụ bản trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, thì “công thức thành công” chung khi vượt qua các phụ bản này là như sau (xét trên mức lực chiến tối thiểu):

  • Đội hình phù hợp, luôn có Nga My để buff máu. Ưu tiên có các môn phái đảm nhận vị trí chịu đòn như Thiếu Lâm. Còn lại là các môn phái gây sát thương.
  • Giữ cự ly đội hình, phân công vai trò và mục tiêu cụ thể của từng thành viên để đảm bảo quá trình chiến đấu hiệu quả nhất.
  • “Biết người biết ta”, nắm được hành vi và chiêu thức của các boss trong phụ bản để đưa ra chiến thuật hợp lý nhất, né chiêu “mượt mà” nhất và giảm tải công việc cho Nga My.
  • Lưu ý cần có đủ sát thương chủ lực trong đội hình để “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” các boss, tránh tình trạng kéo dài kẻo boss sẽ “cuồng nộ” và ra chiêu khó kiểm soát hơn rất nhiều.

3 8 Game Cuối

Phụ bản Tụ Huyền Trang Tuyệt Cảnh có vẻ không phải là ngoại lệ khi các boss của phụ bản trâu và gây nhiều sát thương hơn, tuy nhiên theo chia sẻ của các cao thủ đã chinh phục thử thách này thì với mức 2 triệu lực chiến trở lên là đủ để “vượt ải”. Các trang bị 5 sao hoàn mỹ và những phần thưởng khác từ Tụ Huyền Trang Tuyệt Cảnh nhìn chung là rất giá trị, khiến cho không ít người chơi mong muốn nhanh chóng được thử sức với phụ bản này.

4 7 Game Cuối

Tụ Huyền Trang Tuyệt Cảnh có phải một thử thách xứng tầm cho các cao thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hay không? Bạn sẽ tự có được câu trả lời cho mình khi thử sức với phụ bản mới nhất, yêu cầu cấp độ và lực chiến cao nhất này! 

Cùng xem thêm các thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: