Vietnam Game Awards 2023: Nhà phát hành xuất sắc gọi tên VTC Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2023 Game mobile
Tại lễ trao giải Vietnam Game Awards trong sự kiện Vietnamverse 2023 diễn ra tối qua 1/4, danh hiệu Nhà phát hành xuất sắc thuộc về VTC Mobile. Ngoài ra, VTC Mobile còn đại thắng với 3 giải thưởng game…

Giải thưởng Game Việt Nam – Vietnam Game Awards (VGA 2023) nằm trong khuôn khổ Vietnam GameVerse 2023 do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức thu hút hơn 10.000 game thủ, người yêu game, các chuyên gia tham dự, cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Untitled 1 Game Cuối
VTC Mobile tham gia toạ đàm với chủ đề “Ngành game di động Việt Nam trong thời kỳ công nghệ 4.0”

Tại lễ trao giải Vietnam Game Awards (VGA 2023) diễn ra vào tối ngày hôm qua 01/4, VTC Mobile vô cùng vinh dự khi giành 3 danh hiệu lớn: “Nhà phát hành xuất sắc của năm” đồng hạng cùng VNG để khẳng định vị trí số 1 trong các nhà phát hành Việt Nam.

Untitled1 1 Game Cuối
Ông Nguyễn Viết Quang Minh (Bên trái) – CEO VTC Mobile đại diện lên nhận giải thưởng

Tiếp đến là lượt nhóm giải The Golden Galaxy, với gần 20 nghìn lượt bình chọn, Cộng đồng Đại chiến Tam quốc của VTC Mobile giành Top 5 Cộng đồng Game được yêu thích nhất.

Untitled2 Game Cuối
Tựa Game Đại chiến Tam quốc lọt Top 5 Cộng đồng game yêu thích nhất

Ngoài ra, tựa game Ta là Đại sĩ xuất quan cũng Lọt Top 5 Game của năm với hàng nghìn lượt bình chọn đến từ cộng đồng game thủ, người yêu game.

Untitled3 Game Cuối
’Ta là Đại sĩ xuất quan” lot Top 5 Game của Năm

Ngoài điểm nhấn về lễ trao giải Game awards 2023, tại khu trưng bày VTC, khách mời và game thủ được trải nghiệm các tựa game nổi bật của VTC Mobile như: AuTop, AuMobile, Xcity, Đại chiến tam quốc, Ta là đạo sĩ xuất quan, Đấu trường tam quốc, Tây Hành Kỷ, Trảm Tiên Quyết và Truy Kích. Cùng với đó, còn có hoạt động chụp hình check-in cùng nhân vật cosplay, bốc thăm may mắn đế nhận gần 10.000 phần quà dành như áo thun, đèn, gấu bông, sổ tay, mũ…

gianhang8 Game Cuối

cosplay1 Game Cuối

cosplay2 Game Cuối
Dàn cosplay độc đáo tại Booth VTC

gianghang3 Game Cuối gianhang5 Game Cuối gianhang7 Game Cuối gian hang 1 Game Cuối

Là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC, với bề dày 13 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực phát hành game tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, VTC Mobile luôn khẳng định vị trí số 1 trong lòng game thủ Việt, luôn luôn bắt kịp các xu hướng game hiện đại và đáp ứng tốt thị hiếu của người chơi game.

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: