Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Bí kíp “gánh team” cực dễ với những lựa chọn hàng đầu được nhiều cao thủ tin dùng (P1)

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2023 Game mobile
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Nhà phát hành VNG Games tiếp tục đem tới cho game thủ một siêu phẩm game đấu tướng khá mới mẻ lấy chủ đề Võ Lâm với lối chơi turn-base thú vị mang tên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG. Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG (tên tiếng anh là Wulin Xianxia) là sản phẩm game di […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
Cùng Game Cuối tìm hiểu danh sách những hiệp khách mạnh mẽ, đáng để đầu tư nhất trong siêu phẩm đấu tướng Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG nhé.

Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – siêu phẩm game đấu tướng kết hợp AFK mới của NPH VNG Games đã nhận về không ít sự chú ý từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu đồ họa Anime đặc sắc cùng chủ đề khai thác Kiếm Hiệp Tình Duyên đầy thú vị, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG còn thu hút game thủ nhờ sở hữu gameplay độc đáo.

VNNH topic8 1 Game Cuối
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG dễ dàng “hớp hồn” các game thủ với đồ họa Anime đặc sắc

Thêm vào đó, tựa game này đem tới một lượng hiệp khách khổng lồ, lên tới gần 60 cái tên với nhiều phẩm chất khác nhau, được chia theo 6 hệ Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Âm, Dương – lấy cảm hứng từ hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc đặc trưng của dòng game Võ Lâm. Mỗi hệ có 6 lớp nhân vật để xây dựng đội hình: Hộ Vệ, Thích Khách, Thuật Sĩ, Hỗ Trợ, Thần Xạ, Chiến Sĩ. Nắm vững quy luật này, người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của đội hình và nâng cao hiệu quả kỹ năng trong chiến đấu. Đồng thời, game thủ sẽ nhận được những hiệu ứng bổ trợ khác nhau (từ tăng Tấn Công, Sinh Lực,… thậm chí là cả Bạo Kích, Tăng Tốc Đánh) dựa theo số lượng các hệ xuất hiện trong đội hình. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong cách thức sắp xếp các vị tướng ra trận cũng sẽ tạo nên sự khác biệt.

VNNH topic8 2 Game Cuối
Chỉ một thay đổi nhỏ trong đội hình sẽ đem đến những lợi ích bất ngờ.

Và đương nhiên, việc sở hữu những hiệp khách hiếm là điều vô cùng quan trọng, bởi lẽ, sức mạnh mà những vị tướng SSR đem lại sẽ là chìa khóa chính giúp cho người chơi vượt qua những cửa ải khó khăn trong game. Tuy nhiên, việc kết hợp những vị tướng mạnh mẽ để tạo nên một đội hình siêu phẩm giữa một “rừng” các hiệp khách “khủng” mà Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sở hữu sẽ là một bài toán tương đối khó mà các game thủ cần phải tìm ra lời giải.

Chính vì thế, trong bài viết này, cùng Game Cuối khám phá danh sách những vị hiệp khách mạnh mẽ nằm trong hàng “top tier” của 3 hệ Kim, Mộc, Thủy đang được nhiều cao thủ tin dùng nhé!!!

  • Hệ Kim

Thiên Sư – Trương Hạo

Lớp nhân vật: Hỗ Trợ

VNNH topic8 3 Game Cuối
Lựa chọn Hỗ Trợ hàng đầu trong hệ Kim mà game thủ nên sử dụng ở giai đoạn giữa và cuối game.

Nếu nói đến vị tướng Hỗ Trợ được ưa thích nhất trong hệ Kim thì chắc chắn phải nhắc đến Thiên Sư – Trương Hạo. Game thủ có thể sở hữu được anh chàng này thông qua gacha hoặc mua tại Tiệm Tụ Bảo.

VNNH topic8 4 Game Cuối
Kim Ngọc Mãn Đường – Kỹ năng làm nên thương hiệu của Thiên Sư.

Sỡ dĩ Thiên Sư được đánh giá cao chính là nhờ kỹ năng hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ Kim Ngọc Mãn Đường . Khi đạt đến level 3, kỹ năng này sẽ hồi nội lực cho 3 đồng đội + tăng 30% tấn công. Đặc biệt, nếu Thiên Sư đang sở hữu đơn dược (hiệu ứng từ kỹ năng Ngũ Cốc Phong Đăng) thì hiệu quả tăng nội lực của kỹ năng Kim Ngọc Mãn Đường sẽ được tăng gấp đôi. Chưa hết, giống như nhiều hiệp khách thuộc lớp Hỗ trợ khác, Thiên Sư cũng sở hữu khả năng hồi sinh lực cho đồng đội yếu nhất trong đội hình, đảm bảo giúp các vị trí gây sát thương trong đội hình sống sót trong giao tranh lâu.

Ở giai đoạn sau của game, khi mà người chơi đã có lượng trang bị phù hợp, Thiên Sư hứa hẹn sẽ trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong những đội hình cần lượng lớn nội lực để thi triển kỹ năng, giúp các hiệp khách này thoải mái “spam skill”, gây hàng đống sát thương lên kẻ địch.

Huyền Giáp Quân – Yến Vân Phi

Lớp nhân vật: Hộ Vệ

Ngoài Thiên Sách Phủ, một tanker khác thuộc hệ Kim cũng được game thủ đánh giá cao chính là Huyền Giáp Quân. Khác với Thiên Sách Phủ, toàn bộ kỹ năng của Huyền Giáp Quân đều tập trung vào việc tăng cường khả năng phòng thủ, giảm sát thương bản thân nhận vào. Đặc biệt, với kỹ năng Cứu Viện, Huyền Giáp Quân sẽ đỡ sát thương và giúp một vị tướng ở hàng sau miễn tử trong 10 giây ngay khi có một vị tướng chịu sát thương chí mạng, nhờ đó, các vị tướng gây sát thương chính sẽ thoải mái dồn sát thương lên team địch.

VNNH topic8 5 Game Cuối
Nhờ bộ kỹ năng của mình, Huyền Giáp Quân cực kỳ trâu bò.

Chưa hết, Huyền Giáp Quân cũng có thể đảm nhiệm thêm vai trò gây hiệu ứng khống chế trong 2 giây lên địch với kỹ năng Trọng Thuẫn Mãnh Đả. Tuy nhiên do khó triệu hồi lại cần nâng cấp đầy đủ mới phát huy tác dụng nên đa số người chơi vẫn để dành vị tướng này lại cho giai đoạn sau.

Lục Phiến – Lý Diên Quảng

Lớp nhân vật: Thần Xạ

Lục Phiến là một trong những hiệp khách có thể chịu trách nhiệm gây sát thương chính trong đội hình với khả năng kết liễu những mục tiêu máu yếu. Ngoài ra, bộ kỹ năng hiệu quả trên diện rộng của cung thủ hệ Kim này lại vô cùng phù hợp trong các hoạt động vượt ải hay săn boss, vốn đòi hỏi tầm tấn công bao quát.

VNNH topic8 6 Game Cuối

Giống như nhiều Hiệp Khách gây sát thương chính khác, điểm yếu chí tử của Lục Phiến chính là lượng máu khá “giấy” và người chơi cần phải sắp xếp vị trí của Lục Phiến 1 cách cẩn trọng nếu không muốn bị sát thủ của đối phương hạ gục đầu tiên.

  • Hệ Mộc

Cửu Lê – Tiểu Cửu

Lớp nhân vật: Thuật Sĩ

Cửu Lê chính là cái tên sáng giá cho vị trí hiệp khách mạnh mẽ nhất của hệ Mộc bởi bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu của cô nàng. Kỹ năng Kỳ Linh Chi Vũ không chỉ giúp Cửu Lê gây 1 lượng lớn sát thương lên đội hình địch và gây choáng tạm thời mà còn tăng cường sức mạnh cho toàn bộ các kỹ năng còn lại trong 12 giây nhờ hiệu ứng Kỳ Linh.

VNNH topic8 7 Game Cuối

Chưa hết, Cửu Lê còn có khả năng triệu hồi Phi Tuyết, hỗ trợ đắc lực gây thêm sát thương lên kẻ địch khiến Cửu Lê trở thành nguồn gây hiệu khống chế và sát thương vô cùng lớn lên đội hình địch.

Hoa Gian – Tô Uyển Nghi

Hệ: Hỗ Trợ

Có thể nói, Hoa Gian chính là một trong những lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ trong đội hình. Hoa Gian ban đầu thường được đặt lên bàn cân cùng Trương Cảnh Kỳ của Dược Vương Cốc với bộ kỹ năng cung cấp khả năng hồi máu cực tốt.

VNNH topic8 8 Game Cuối
Hoa Gian vừa có thể hồi máu, vừa tăng sát thương cho đồng minh.

Tuy nhiên càng về giai đoạn cuối game, khi người chơi đã sở hữu một lượng trang bị nhất định thì việc hồi máu sẽ không quan trọng bằng việc quấy rối đội hình địch với nhiều hiệu ứng khó chịu, cũng như buff chỉ số cho phe ta, thì đây sẽ là lúc mà Hoa Gian tỏa sáng trong vai trò hỗ trợ. Chính vì thế, Hoa Gian sẽ còn thống trị trong BXH những vị tướng Hỗ Trợ được game thủ ưa thích trong thời gian dài.

  • Hệ Thủy

Ngũ Độc Giáo – A Lam

Hệ: Thuật Sĩ

Vị trí carry chính trong đội hình hệ thủy không ai khác tuyệt hơn Ngũ Độc Giáo – A Lam, khi cung cấp lượng sát thương khổng lồ với hiệu ứng Trúng Độc vô cùng khó chịu. Nhờ kỹ năng Ám Hương Miễu, gây sát thương Trúng Độc bằng 50% sát thương cơ bản trong 8 giây lên toàn bộ kẻ địch cùng khả năng giảm Nội Lực phe địch khiến cô nàng trở thành nỗi ác mộng của bất kỳ kẻ địch “xấu số”.

VNNH topic8 9 Game Cuối
Ngũ Độc Giáo với khả năng gây hiệu ứng Trúng Độc vô cùng khó chịu.

Không chỉ vậy, Ngũ Độc Giáo còn có khả năng tự hút sinh lực của kẻ địch với kỹ năng Hương La Dẫn giúp tăng cường khả năng sống sót khỏi những sát thủ phe địch. Tuy vây, tương tự như nhiều carry khác, Ngũ Độc Giáo cần có một đội hình bảo kê thật khỏe để phát huy tối đa toàn bộ khả năng của mình.

Minh Giáo – Lục Tiểu Bối

Hệ: Thích Khách

Bên cạnh Ngũ Độc Giáo, người chơi có thể sử dụng Minh Giáo cho vị trí gây sát thương chính trong đội hình. Thậm chí, ở một số trường hợp đặc biệt, Minh Giáo còn gây ra lượng sát thương khủng khiếp hơn so với Ngũ Độc Giáo.

VNNH topic8 10 Game Cuối

Vì sao Minh Giáo lại bá đạo như vậy? Đó chính là nhờ vào khả năng tốc biến ra hàng sau của địch và gây sát thương lên các vị trí máu giấy của địch. Với 2 kỹ năng Thánh Hỏa Truy Hồn và Thất Thương Nội Kình, Minh Giáo hoàn toàn có thể tiễn carry địch lên bảng chỉ trong “một nốt nhạc”. Với mỗi kẻ địch bị hạ bởi kỹ năng Thánh Hỏa Truy Hồn, Minh Giáo nhận thêm 20% tấn công (tối đa 3 lần), giúp cô nàng có thể thoải mái diệt toàn bộ phần còn lại của đội hình địch.

VNNH topic8 11 Game Cuối
Minh Giáo có thể kết liễu các mục tiêu máu giấy chỉ trong 1 combo cơ bản.

Ngoài ra, Minh Giáo cũng có thể gây hiệu ứng Trúng Độc (gây sát thương và giảm Nội Lực kẻ địch) tương tự như Ngũ Độc Giáo. Với khả năng tấn công mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng đặc trưng của sát thủ, Minh Giáo là một hiệp khách gây sát thương chính mà bất cứ game thủ nào ưa thích lối chơi “one-hit-one-kill” cũng khao khát. Đặc biệt là khi tham gia hoạt động đánh boss thế giới hay Di Tích Thí Luyện để xếp hạng nhận phần thưởng.

VNNH topic8 12 Game Cuối

Và đó cũng là lời giải cho câu hỏi quan trọng nhất về những hiệp khách hàng đầu mỗi hệ của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG. Nếu bạn là fan cứng của dòng game Đấu Tướng chiến thuật hoặc đơn giản chỉ muốn tìm cho mình một sản phẩm hay, hấp dẫn để trải nghiệm trong dịp đầu năm 2023 thì Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Hiện tại, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đang tung ra chuỗi sự kiện đầy hấp để hỗ trợ tân thủ trong những ngày đầu còn bỡ ngỡ.

Tải game tại: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Android/ iOS

Fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Nhà phát hành VNG Games tiếp tục đem tới cho game thủ một siêu phẩm game đấu tướng khá mới mẻ lấy chủ đề Võ Lâm với lối chơi turn-base thú vị mang tên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG. Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG (tên tiếng anh là Wulin Xianxia) là sản phẩm game di […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn