Astellia bất ngờ “hồi sinh”, trở thành một tựa game Blockchain với tên gọi Astel of Atra

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2023 NFT/Play2earn
Astel of Atra tiếp tục là một “dead game” được nhà phát triển “phù phép” với công nghệ blockchain cùng cơ chế kiếm tiền Play-to-earn…

astel of astra blockchain mmorpg Game Cuối

Astellia, tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều nười chơi) thất bại của Studio 8 & Barunson Games, đã chính thức được hồi sinh. Theo đó, áp dụng công nghệ blockchain cùng cơ chế kiếm tiền Play-to-earn, Astellia được đổi tên thành ‘Astel of Atra’ (AoA). Token của tựa game sẽ Gelixir (GXR) chạy trên mạng POLYGON (MATIC).

astel of astra co che Game Cuối
Cơ chế kiếm tiền khá rắc rối của Astel of Atra

Giống như các tựa game Play-to-earn thuộc thể loại MMORPG khác (nổi bật nhất có thể kẻ đến MIR4), Astel of Atra sẽ sở hữu cơ chế kiếm tiền tương tự. Người chơi thực hiện nhiệm vụ và tham gia các hoạt động trong Astel of Atra sẽ kiếm được Chander sau đó đổi thành AoA-C ngay trong game theo tỷ lệ. AoAc sau đó được đổi thành AoA và token chính Gelixir, trước khi có thể được chuyển đổi thành Tiền điện tử truyền thống như Polygon, Ethereum hay Bitcoin. Khác với MIR4 và nhiều tựa game blockchain ra mắt trong thời gian gần đây, giao dịch Token trong Astel of Atra thực hiện thông qua ví Kmint thay vì nền tảng quen thuộc Wemix.

airdrop Game Cuối
Astel of Atra hiện đang mở cửa đăng ký sớm trên trang chủ với khá nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho người tham gia

Người chơi có thể ‘kiếm’ Chander đơn giản bằng cách chơi Astel of Atra. Tuy nhiên, khác biệt hoàn toàn với các tựa game MMORPG blockchain khác (Riders of Icarus, Bless Unleashed, MIR4) người chơi Astel of Atra sẽ buộc phải sở hữu vật phẩm NFT là các Astel mới được phép trao đổi lượng Chander kiếm được.

Cụ thể, Pet trong trò chơi còn được gọi là Astel chính là các NFTs và có thể giao dịch trên thị trường của trò chơi để lấy tiền điện tử (tương tự như các Axie trong Axie Infinity). Việc sở hữu một Astel là điều kiện thiết yếu với người chơi Astel of Atra bởi một số khu vực nhất định trong game chỉ dành cho những người chơi sở hữu những NFT này và lượng Chander kiếm được cũng chỉ được mở sau khi bạn sở hữu Astel.

road map astel of atra Game Cuối
Lộ trình của tựa game Astel of Atra được nhà phát triển công bố trên trang chủ

Do đó, dù là một tựa game Free-to-play (chơi miễn phí) nhưng người chơi sẽ phải đầu tư một số tiền không nhỏ để sở hữu  Astel từ cửa hàng tiền mặt trong game hoặc mua lại từ những người chơi khác trên thị trường. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người chơi, đặc biệt niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường tiền số đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết với sự sụp đổ của hàng loạt “ông lớn” trong thời gian ngắn vừa qua.

Lưu ý:

  • Đây là thông tin tổng hợp từ trang chủ, Whitepaper cũng như các trang mạng xã hội của dự án
  • Đây không phải lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi quyết định đầu tư, giao dịch của bạn

Trang chủ: https://astelofatra.gelixir.io/

Twitter: https://twitter.com/AstelOfAtra

Discord: https://discord.com/invite/dEvQru2rtD

Facebook: https://www.facebook.com/astelofatra

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: