Zuki Moba ra mắt Mainnet vào ngày 16/04/2022

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2022 NFT/Play2earn
Ra mắt game Mainnet đồng nghĩa với việc NFTs và token của tựa game Zuki Moba đã có thể sử dụng, cơ chế Play-to-Earn cũng chính thức đi vào hoạt động.

Mainnet là viết tắt của Main Network (mạng lưới chính thức). Thuật ngữ này dùng để chỉ một phiên bản Blockchain hoàn thiện, được giới thiệu chính thức đến cộng đồng người dùng. Sau khi các nhà phát triển thử nghiệm dự án trên Testnet thành công thì họ sẽ tiến hành ra mắt Mainnet. Khi một dự án thực hiện Mainnet thì nó đã sở hữu đồng coin và nền tảng blockchain riêng của mình mà không phụ thuộc vào blockchain khác.

Mainnet zuki Game Cuối

Mới đây, đội ngũ phát triển Zuki Moba đã công bố ngày ra mắt của Mainnet của dự án vào 3:00 (giờ UTC) ngày 16 tháng 4 tức 10:00 (giờ Việt Nam) ngày 16/04/2022. Việc ra mắt game Mainnet đồng nghĩa với việc NFTs và token của tựa game Zuki Moba đã có thể sử dụng, cơ chế Play-to-Earn cũng chính thức đi vào hoạt động, để người chơi có thể thực sự trải nghiệm và kiếm tiền thông qua những chế độ chơi trong tựa game

Các chế độ chơi trong Zuki Moba

Zuki Moba là tựa game thuộc thẻ loại MOBA được xây dựng với ứng dụng kinh tế phi tập trung hướng tới cộng đồng, lấy cảm hứng từ phong tục ném tuyết truyền thống của Nhật Bản. Cũng giống như nhiều dự án GameFi khác, người chơi sẽ cần đầu tư một số tiền để sở hữu các NFTs trước khi có thể kiếm tiền thông qua “cày cuốc” các chế độ chơi trong Zuki Moba.

Theo giới thiệu, Zuki Moba sở hữu 3 chế độ chơi bao gồm:

Practice mode Zuki Moba Game Cuối

  • Practice Mode (Chế độ luyện tập): Dành cho người mới chơi, giúp họ thích nghi với trò chơi.
  • Melee Combat Mode (Chế độ chiến đấu cận chiến): Người chơi tham gia trận chiến và hạ gục nhiều người chơi khác nhất có thể

Conflict mode Zuki moba Game Cuối

  • Conflict Mode (Chế độ xung đột): Người chơi cùng bạn bè thành lập đội riêng hoặc được xếp ngẫu nhiên vào những đội Đỏ/Xanh/Tím… và cố gắng giành chiến thắng bằng việc đánh bại các thành viên trong đội khác.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, ở thời điểm cách đây vài tháng, Zuki Moba từng bị đặt khá nhiều dấu hỏi khi không khóa 95% lượng token dự án, nhiều lần trễ hẹn và chỉnh sửa lộ trình phát triển. Dựa trên gameplay công bố và từ nhiều người được trải nghiệm trước trò chơi, Zuki Moba cũng giống 100% tựa game đến từ Trung Quốc có tên là PoPoWar. Từ tạo hình nhân vật, đồ họa, lối chơi của Zuki Moba đều tương tự trò chơi ra mắt trước đó.

Lưu ý:

  • Đây là thông tin được Game Cuối tổng hợp từ trang chủ và các trang mạng xã hội của dự án
  • Đây không phải lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi quyết định đầu tư, giao dịch của bạn

Tìm hiểu thêm về game tại

Trang chủ: http://zukimoba.com/

Telegram: https://t.me/ZukiMoba

Telegram Group: https://t.me/ZukiMobaGroup

Twitter: https://twitter.com/ZukiMoba

Discord Group: https://discord.gg/dcNf3tPCJa

Facebook: https://www.facebook.com/ZukiMoba/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: