Anh chàng”Florida Joker” kiện Rockstar vì đưa nhân vật có ngoại hình giống mình vào game

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2023 Game PC & Console

Nhiều người cho rằng vụ kiện là không thể thắng khi vì trong quá khứ Lindsay Lohan còn thua kiện với GTA V

Trailer mới ra mắt của Grand Theft Auto 6 vẫn đang thu hút sự chú ý của mọi người. Mặc dù bị rò rỉ ngay trước khi phát hành chính thức, trailer vẫn đánh bại kỷ lục của MrBeast về video không âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ, thu về hơn 90 triệu lượt xem.

Trailer GTA 6 chứa đầy những chi tiết và khuôn mặt quen thuộc, và một trong số đó là Lawrence Sullivan, hay còn gọi là Florida Joker. Một người trông cực kỳ giống anh ta có thể được tìm thấy trong video, mặc dù tóc anh ta màu tím chứ không phải màu xanh lá cây và hình xăm có một chút khác biệt. Florida Joker After Appearing on GTA 6 Trailer We Gotta Talk Game Cuối

Florida Joker đã nhận được sự chú ý vào năm 2017 sau khi ảnh chụp tội phạm của anh ta lan truyền. Anh ấy là một trong những người đã tích lũy được 117 triệu lượt xem cho video và anh ấy có điều gì đó muốn nói với các nhà phát triển. Anh ấy đã đăng phản hồi của mình trên TikTok, kêu gọi Rockstar và nói rằng cần phải xử lý vấn đề.

Anh ấy nói: “Bạn biết họ có nhân vật có hình xăm trên khuôn mặt, bạn biết họ lấy cảm hứng từ ai? Từ tôi. Hãy tìm hiểu về tôi, Florida Joker. “GTA, chúng ta phải nói chuyện.”

Sullivan có tức giận với studio vì sử dụng hình ảnh của mình không? Game Cuối nghi ngờ điều đó, có thể đây là cách anh ấy có thể sẽ sử dụng để khơi lại sự nổi tiếng của mình.

Anh ấy không phải người đầu tiên không hài lòng với Rockstar: vào năm 2013, Lindsay Lohan muốn kiện công ty này vì sử dụng hình ảnh của cô ấy để tạo ra một trong những nhân vật cho poster. Tuy nhiên, đơn kiện của cô đã bị bác bỏ.

Bạn có nghĩ rằng Rockstar nhằm mục đích tái tạo Florida Joker hay đó chỉ là sự trùng hợp? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn và  chia sẻ với Game Cuối nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: GTA 6 GTA VI