Avatar Star Online thông báo đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Game PC & Console
Đây đã là lần thứ hai, tựa game bắn súng vui nhộn Avatar Star Online phải đưa ra thông báo đóng máy tại thị trường Việt Nam…

Mới đây, Fanpage Avatar Star Online đã bất ngờ đưa ra thông báo đóng máy chủ tại thị trường Việt Nam từ ngày 01/08 sắp tới. Lý do của việc đóng cửa được nhà phát hành công bố là bởi các vấn đề không thể sửa chữa, hay cũng chính bởi vấn nạn người chơi sử dụng hack/cheat tràn lan không thể khắc phục trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

avatar star online 1 Game Cuối

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

Chúng tôi sẽ đóng máy chủ Avatar Việt Nam từ ngày 1/8. Bởi các vấn đề kỹ thuật không thể sửa chữa được.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại. Vì vậy, cần phải đóng cửa máy chủ này vĩnh viễn.

Chúng tôi xin lỗi! Hãy tận hưởng những ưu đãi cuối cùng.

Bản Cập Nhật Cuối Sẽ Đến Vào Thứ Tư-21/7

Điều đáng nói là trước đó ít ngày, NPH vẫn công bố bản cập nhật mới cho tựa game Avatar Star Online với khá nhiều gói nạp ưu đãi dành tặng cho người chơi. Thế nhưng khi đưa ra thông báo đóng cửa, NPH lại không nhắc gì tới việc đền bù hay hỗ trợ người chơi chuyển sang các tựa game khác.

avatar star online 3 Game Cuối
Sự kiệp nạp tích lũy vẫn còn xuất hiện tại một bài đăng trên Fanpage

Ra mắt lần đầu vào cuối năm 2013, Avatar Star Online có thể coi như tựa game bắn súng đình đám nhất nhì tại Việt Nam ở thời điểm đó. Tinh năng cho phép game thủ tự do chọn class nhân vật với từng loại vũ khí khác biệt cũng như tầm bắn xa gần khác nhau, thậm chí trong trận còn có thể đổi nhân vật ngay trong trận đấu để tạo nên sự bất ngờ để giành chiến thắng khiến cho Avatar Star trở nên khác biệt và thu hút nhiều game thủ Việt gắn bó. Có thể khẳng định rằng, Avatar Star Online là một phần tuổi thơ của không ít game thủ Việt.

avatar star online 2 Game Cuối

Vào năm 2015, Avatar Star Online đã bất ngờ gửi lời chào tạm biệt tới game thủ Việt với vấn nạn hack/cheat tràn lan khiến NPH không thể giải quyết một cách triệt để. Sau đó, tựa game bắn súng vui nhộn này đã bất ngờ được “hồi sinh” vào năm 2019. Đáng tiếc rằng, Avatar Star Online lại một lần nữa phải đóng cửa tại thị trường Việt Nam vì lý do tương tự. Và có lẽ, đây sẽ là lần cuối và chẳng có “phép màu” nào có thể đưa Avatar Star Online quay trở lại làng game Việt.

 

Chia sẻ bài viết trên: