LMHT bổ sung thêm vật nuôi / thú cưng đi rừng hỗ trợ chiến đấu

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2022 Game PC & Console
Riot sẽ giúp việc đi rừng trong LMHT trở nên bớt cô đơn và áp lực hơn.

Vị trí đi rừng thường đi kèm với nhiều áp lực. Bởi chỉ một sai sót nhỏ dù cố tình hay vô ý – ví dụ như lên bảng đếm số vì tính sai sức mạnh của quái, để phe địch bắt được, hoặc không tham gia chiến đấu đúng lúc – thì lập tức sẽ nhận được 1 tràng giáo huấn từ đồng đội.

LMHT bo sung them vat nuoi thu cung di rung ho tro chien dau 2 Game Cuối

Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho người đi rừng ở khắp mọi nơi, hãng Riot đang đề xuất một số thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải 2023. Bên cạnh một chỉ số mới cho bạn biết có thể kéo một đám quái đi bao xa, Riot cũng giới thiệu thêm một số Pet (thú cưng / vật nuôi) đi rừng.

Không giống như những vật nuôi được các nhà vô địch triệu hồi, những chú Pet đi rừng mới này được mua từ cửa hàng trong trò chơi dưới dạng trứng. Sau đó, bạn từ từ nuôi nấng và tiến hóa chúng bằng cách tiêu diệt quái vật. Khi đã đủ lớn, nó sẽ cấp cho bạn các buff tăng cường tùy theo loại Pet đã mua.

LMHT bo sung them vat nuoi thu cung di rung ho tro chien dau Game Cuối

Riot tiết lộ 3 vật nuôi sẽ xuất hiện trên server thử nghiệm PBE. Đầu tiên là Noxian Embercat, một con mèo lửa cung cấp thêm sát thương và làm chậm kẻ thù. Tiếp theo là Ixtali Ixmander chuyên về phòng thủ, cung cấp cho chủ nhân một lá chắn dựa trên lượng máu của nó. Khi lá chắn bị vỡ, nó sẽ cung cấp Tenacity và khả năng chống làm chậm. Cuối cùng, Ionian Cloudleaper sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển cho người đi rừng để họ nhanh chóng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Chưa hết, nhà sản xuất còn trợ giúp những người mới đi rừng bằng tính năng “Đường đi rừng được đề xuất” được thêm vào cho mỗi tướng. Thông tin này được thu thập từ các chuyên gia đi rừng và nhà vô địch giàu kinh nghiệm, cung cấp cho người chơi mới một con đường được đề xuất dựa trên dữ liệu đáng tin cậy.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: