3 chiếc bản đồ VALORANT đặc biệt mạnh cho Gekko

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2023 Game PC & Console
Dù sở hữu bộ kỹ năng mạnh, Gekko vẫn cần được đặt trong những tình huống có lợi để phát huy hết khả năng.

Gekko, đặc vụ VALORANT thứ hai mươi hai kiêm chuyên gia Khởi tranh mới nhất của trò chơi, sở hữu rất nhiều tiềm năng để tạo dựng vị thế vững chắc ở meta hiện tại. Với khả năng flash, làm choáng và giam giữ đối phương, cậu luôn có thể gây ảnh hưởng lớn lên trận đấu dù ở bất kỳ bản đồ nào.

valorant suke gekko keyart final 1 Game Cuối

Mosh Pit đặc biệt hữu ích cho các bản đồ có khu vực nhỏ hẹp hoặc nhiều điểm ẩn nấp. Trong khi đó, Dizzy tuy chắn tầm nhìn rất hữu hiệu nhưng lại dễ bị phá hủy. Vì vậy, những khu hành lang dài là nơi lý tưởng để flash, miễn đồng đội có sẵn smoke để bạn ẩn thân khi cần nhặt lại Dizzy. Lưu ý nên ném Dizzy sao cho dễ lấy lại; theo hướng lên thẳng hoặc dội tường để chú ta lướt lại chỗ bạn trước.

Hiện tại, Gekko có thể tỏa sáng ở một số bản đồ nhất định, giúp đưa đồng đội của bạn vào vị trí tốt để giành chiến thắng. Ví dụ như những cái tên sau đây:

Ascent

Bán kính tác động rộng của Mosh Pit cực kỳ hữu ích để dọn sạch các điểm ẩn nấp phổ biến trên cả hai khu vực chính trong Ascent. Tại khu B, nó đủ lớn để dọn sạch gần như toàn bộ Boathouse. Còn bên A, nó có thể bao phủ hoàn toàn khu vực Hell dưới Heaven, cho dù địch đang nấp ở bên trái hay bên phải.

ascent map Game Cuối
Callouts-ascent-map

Ngoài ra, khu giữa cũng có rất nhiều điểm nhảy để tận dụng Dizzy dù bạn đang thuộc phe tấn công hay phòng thủ. Chỉ cần ném chú ta thẳng lên cao để thu thập thông tin là xong.

Pearl

Có rất nhiều địa điểm tại Pearl mà Dizzy tỏ ra vượt trội. Người chơi bảo vệ khu B từ vị trí Elbow có thể sử dụng các bức tường xung quanh để ném Dizzy nảy ra và lấy thông tin ở B Long. Điều này cũng giúp Dizzy quay lại chỗ bạn an toàn. Phía sau của khu A cũng có thể được bảo vệ theo cách này.

Valorant ra mat ban do moi Pearl mot ngoi lang duoi nuoc Game Cuối

Đối với phe tấn công, họ có thể dễ dàng kiểm soát B Long và sử dụng trụ ở giữa làm vị trí kết thúc đường bay cho Dizzy để dễ dàng nhặt lại sau đó.

Haven

Tại Haven, Mosh Pit dễ dàng dọn sạch các khu vực như Garage C, Heaven A, Hell A và nó có thể được ném từ những vị trí an toàn với đội hình đơn giản. Nhiều địa điểm tai khu C cũng có thể được dọn dẹp bằng các cú ném Mosh Pit an toàn từ C Long.

3 chiec ban do tot nhat cho Gekko trong VALORANT Game Cuối

Các skybox (khối lập phương hoặc hình cầu với hình ảnh bao quanh nó tạo ảo giác rằng người chơi có một bầu trời phía trên) mở khắp Haven cũng làm cho Dizzy thêm hữu dụng. Vì bên tấn công có thể sử dụng Gekko để thu thập thông tin về A Long hoặc đợt tấn công đường giữa.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: