BLACK STIGMA – Game bắn súng kiểu “GunZ” sẽ bắt đầu thử nghiệm cho khu vực Đông Nam Á vào ngày 20 tháng 10

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2023 Game PC & Console

Người chơi ở Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan, sẽ có thể thử nghiệmBLACK STIGMA hai lần, từ ngày 20 đến 23 tháng 10 và từ ngày 27 đến 30 tháng 10, chỉ cần đăng ký trên trang BLACK STIGMA STEAM.

 

Boldplay Games, nhà phát triển BLACK STIGMA, được thành lập bởi các cựu chiến binh trong ngành có hơn 10 năm kinh nghiệm, dẫn đầu bởi CEO Daeho Kwon, người từng là giám đốc phát triển và kinh doanh PD của game FPS toàn cầu “Point Blank”, và CEO Jin Kyun Yi, người đã phát triển công cụ trò chơi cho “Point Blank” và giám sát phát triển trò chơi.

Black Stigma Characters. Game Cuối

“BLACK STIGMA” là một game bắn súng góc nhìn thứ 3  TPS nhấn mạnh vào hành động với thế giới quan độc đáo về các cuộc xung đột và đối đầu giữa các tổ chức sát thủ.

BLACK STIGMA được thiết kế để nổi bật so với các game băn súng khác thông qua lối chơi tập trung vào việc bắn tầm trung bằng các khẩu súng lục chuyên dụng cho hành động sát thủ và các kỹ năng chủ động đặc trưng của nhân vật dựa trên võ thuật thực tế.

Black Stigma 1 Game Cuối Black Stigma 2 Game Cuối Black Stigma 3 Game Cuối

Các nhân vật trong “BLACK STIGMA” toát lên vẻ sắc bén rất phù hợp với khái niệm thế giới sát thủ. Hơn nữa, phong cách nghệ thuật độc đáo của “BLACK STIGMA” được hoàn thiện với kỹ thuật đồ họa “toon shading” dựa trên phong cách hoạt hình, truyện tranh Bắc Mỹ.

Vào ngày 20 tháng 9, BLACK STIGMA đã phát hành các video clip giới thiệu lối chơi của sáu nhân vật mới. Bạn có thể chơi tất cả 12 nhân vật không giới hạn trong đợt thử nghiệm toàn cầu.

BLACK STIGMA có sẵn trong chín ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Ngoài ra, để kỷ niệm việc ra thử nghiệm toàn cầu, BLACK STIGMA đang tổ chức sự kiện tặng 10 Steam Wallet trị giá 10 đô la cho bất kỳ ai đăng ký tham gia.

Steam Page of “BLACK STIGMA”: https://store.steampowered.com/app/1277530/BLACK_STIGMA/

Official Discord of “BLACK STIGMA”: https://discord.com/invite/mvDQCRzzNd

Official Facebook of “BLACK STIGMA”: https://www.facebook.com/p/Black-Stigma-100084991233105/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: BLACK STIGMA