Valorant: Phát hiện mẹo nhìn xuyên cửa xoay bản đồ Lotus bằng Cypher

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2023 Game PC & Console
Cộng đồng Valorant lại phát hiện ra một lỗi (glitch) Cam khác của Cypher. Lần này là trên bản đồ Lotus cho phép họ nhìn xuyên qua các cánh cửa xoay.

Riot Games dường như luôn gặp khó khăn với chiếc máy quay của Cypher, bởi nó cung cấp quá nhiều cơ hội để người chơi tận dụng các vị trí lỗi. Mới đây, fan lại tìm thấy một điểm trục trặc khác trên bản đồ Lotus.

Người chơi Cypher có thể đặt camera của họ bên trong… hai cánh cửa xoay trên bản đồ và nhìn xuyên qua đó nhằm xác định kẻ thù ở hai bên. Vị trí lỗi đã được giới thiệu trên Twitter bởi huấn luyện viên Valorant chuyên nghiệp, Mathias ‘matti’ Nielsen.

Cypher Cam bị lỗi tương đối dễ sao chép. Người chơi chỉ cần kích hoạt các cánh cửa bằng cách nhấn vào nút bên cạnh khiến các cánh cửa quay tròn, sau đó đặt camera ở nơi các cánh cửa thường dừng lại.

Thông thường, camera sẽ bị hỏng khi cánh cửa khép lại vào vị trí cũ. Tuy nhiên, nhưng nếu đặt sát mép bên trong thì máy quay vẫn còn nguyên vẹn và sử dụng được.

valorant agent cypher Game Cuối

Người chơi có thể nhìn xuyên qua cửa để có tầm nhìn ở cả hai bên khi sử dụng camera. Điều này cực kỳ lợi vì họ có thể theo dõi kẻ thù trên các điểm B và C (đặt Spike) ở một cửa và địa điểm A ở cửa kia.

Giới Valorant chuyên nghiệp dĩ nhiên không thể dùng thủ thuật này khi thi đấu cạnh. Vì ban điều hành VCT nghiêm cấm thí sinh lạm dụng các vị trí lỗi bằng kỹ năng của Cypher hay bất cứ Đặc vụ Valorant nào khác. Bên cạnh đó, Riot cũng thường khắc phục hầu hết glitch nhanh chóng ở bản cập nhật mới..

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: