Corsair mở bán Bàn phím K65 RGB Mini mới cực cơ động, giá khoảng 2,5 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Game PC & Console

Corsair đã chính thức phát hành chiếc bàn phím K65 RGB Mini mới đi kèm với nhiều tính năng ấn tượng. Nếu bạn đang chơi game trong một không gian nhỏ hẹp, hoặc đang tìm cách nâng cấp hệ thống mạng LAN di động của mình, thiết bị này có khá nhiều thứ để cung cấp.

Mô tả ngắn gọn, đây là chiếc bàn phím cơ 60% với đèn nền RGB đầy đủ. Mặc dù phải lược bỏ các bàn phím số, phím mũi tên định hướng và một số phím khác, nhưng nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng có thể tùy chỉnh để bù lại.

Tuy ít phím hơn các mẫu bàn phím thông thường, K65 RGB Mini lại không thiếu hụt bất kỳ chức năng nào. Các phím bao gồm các tính năng in trên bo mạch để dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, macro, âm lượng, con trỏ chuột, v.v..

Tính năng ghi macro tích hợp, cộng với hai lớp chức năng macro có nghĩa là bạn vẫn có thể thực hiện các lệnh nâng cao, mặc dù dấu chân nhỏ của bàn phím.

K65 RGB Mini cũng tương thích với các bộ keycap tùy chỉnh, giúp bạn thoải mái sử dụng bàn phím theo cách bản thân mong muốn.

Đối với những người dùng quen ấn phím mạnh, hiệu suất được cung cấp bởi Công nghệ siêu xử lý AXON với tính năng siêu thăm dò tự nhiên 8.000Hz và quét phím 4.000Hz giúp mang lại thời gian phản hồi nhanh chóng.

Với tất cả các tùy chọn tùy chỉnh và kích thước đẹp mắt, bàn phím mới này của Corsair là một ứng cử viên cho các game thủ tìm kiếm tính di động và kích thước nhỏ, tương tự như Bàn phím Razer Huntsman Mini.

Với các thông số chiều dài 29,5 cm, rộng 10,4 cm và cao nhất là 4,3 cm, K65 RGB Mini dễ dàng lọt vào danh sách top những mẫu bàn phím mạnh mẽ có tính di động cao. Giá của sản phẩm được niêm yết trên trang bán hàng của Corsair là 109,99 USD (khoảng 2,5 triệu đồng).

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: