Cửu Âm Chân Kinh GOSU update phiên bản mới vào ngày hôm nay 07/03/2023

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2023 Game PC & Console
 

Phiên bản mới Phong Khởi Kiếm Ca – sự kết hợp của 3 phiên bản Mộ Kiếm Tâm Tâm – Mặc Nhẫn Quy Nguyên – Phong Khởi Kiếm Ca. Sự trở lại đầy quy mô của NPH GOSU đầu tư cho sự kiện đặc biệt, hướng tới ước hẹn 10 năm.

Gia Viên Phủ Đệ – Lần đầu tiên xuất hiện tại Cửu Âm Chân Kinh

Được biết, NPH GOSU đã quyết tâm cho ra mắt Phủ Đệ Gia Viên trong phiên bản mới lần này. Để nhận được Phủ Đệ Gia Viên, người chơi phải tiến hành đấu giá Kiến Phòng Lệnh. Ngoài kiến trúc đặc biệt, người sở hữu NPC Cầm Nhi sẽ tấu lên nhiều khúc nhạc mà chỉ có trong Cửu Âm Chân Kinh.

anh 1 Game Cuối

Phong Vân Quyết Chiến – Xuất hiện bộ 3 “Quyền lực” Cửu Âm Chân Kinh

Nếu như Thiên Thê Lôi Đài, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã được thỏa mãn đam mê, thể hiện trình độ PK đơn đấu hấp dẫn thì Phong Vân Quyết Chiến lại mang tới những cảm giác hoàn toàn mới mẻ và khác biệt, đây chắc chắn là cập nhật được mong chờ nhất trong phiên bản mới Phong Khởi Kiếm Ca lần này. 

Với Phong Vân Quyết Chiến, người chơi có thể liên server trên toàn cụm server. Ở đây, khi sử dụng cơ chế thi đấu 3v3, người chơi sẽ luân phiên ra trận. Người thắng sẽ kế thừa khí huyết và nội lực hiện tại, kẻ thua sẽ ra trận tuyển thủ mới để đấu với người thắng trước đó.

anh 2 Game Cuối

Thế lực mới khơi mào loạn chiến giữa chính tà tại phiên bản Phong Khởi Kiếm Ca 

Thế lực mới Minh Nhạc đại diện cho tà môn ngoại đạo và thế lực chính phái Tịnh Thiên Cung sẽ cùng lúc xuất hiện tại phiên bản sắp tới báo hiệu cho một cuộc chiến không khoan nhượng giữa chánh tà hai phái vốn đã thủy hỏa bất dung trong thế đạo giang hồ của Cửu Âm Chân Kinh.

anh 3 Game Cuối

Với đặc trưng tà môn ngự hồn khiển quỷ của Minh Nhạc và lấy tu chân hướng đạo làm gốc rễ như Tinh Thiên Cung vốn đã đối lập nhau, hứa hẹn sẽ là trận đại chiến căng thẳng và gay cấn mà người chơi chính là nhân tố quyết định buộc phải tự mình khám phá ra câu trả lời cho số phận của trận chiến chính tà.

anh 4 Game Cuối

Mật tịch võ học bí truyền mới sắp sửa xuất thế oanh động Cửu Âm

Kho võ học tại thế giới Cửu Âm Chân Kinh vốn là một trong những đặc điểm được yêu thích nhất bởi mỗi bộ võ học đều sẽ cho ra hiệu quả đặc trưng của từng môn phái giờ đây sẽ khiến người chơi càng thêm mong chờ bởi tại phiên bản Phong Khởi Kiếm Ca lần này, game thủ sẽ được làm quen với những bộ võ học mới sáng tạo và độc lạ hơn trước.

Minh Lệ Nhẫn – Bộ võ học trấn phái của thế lực Minh Nhạc, chiêu thức nồng đậm âm sát quỷ khí khiến kẻ địch không rét mà run bởi hiệu quả như đang phải đối mặt với lệ quỷ trước mặt. 

anh 5 Game Cuối

Phạn Hành Kiếm Pháp – Tuyệt học kiếm kỹ của thế lực Tịnh Thiên Cung. Với điểm đặc biệt càng đánh càng mạnh, càng kéo dài thời gian thì càng bất lợi, võ học Phạn Hành Kiếm Pháp là bộ kiếm kỹ có hiệu quả tăng tiến sức mạnh theo thời gian, vô cùng bất lợi nếu phải giao thủ quá lâu với người dùng kiếm pháp này.

anh 6 Game Cuối

Ngoài ra người chơi sẽ có thêm những bộ võ giang hồ mới có thể thu thập được để đáp ứng và tùy theo sở thích dùng binh khí của mình như võ kỹ dùng đao Tứ Hải Quy Đao Quyết và công phu chỉ sử dụng quyền cước Hồn Ly Túy Mộng Công.

anh 7 Game Cuối

Cầu “phú quý trong hiểm nguy” khi khám phá các vùng đất thế lực sắp lộ diện 

Thế giới mở của Cửu Âm Chân Kinh vốn nổi tiếng là rộng lớn và đầy rẫy bí ẩn chưa có lời giải đáp. Nay sẽ càng rộng lớn hơn nữa bởi các vùng đất mới và những điều thần bí đang cất giấu chờ đợi người chơi khám phá.hắn.

Người chơi sẽ được đặc chân vào Quỷ Thành để tham gia các nhiệm vụ tại Quỷ Thị Mê Vân – Vùng đất lạnh lẽo và đầy nguy hiểm tựa như A Tỳ Địa Ngục. Cần rất nhiều công sức để khám phá hết thử thách tại khu chợ quỷ này. Nhưng sau khi có thể thu thập được tình báo và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng cực kì hấp dẫn khi cố gắng vượt qua khó khăn, đúng với đạo lý trong họa có phúc khi trải nghiệm vùng đất này.

anh 8 Game Cuối

Chưa dừng lại ở đó, dường như NPH GOSU còn muốn người chơi phải choáng ngợp và phấn khích hơn nữa khi không chỉ mở rộng thêm lãnh thổ cho Tà Ma mà còn tiếp tục đưa vùng lãnh thổ mới của Chính Phái – Ngũ Hành Thiên Cung đến với người chơi.

anh 9 Game Cuối

Thiên cung hoa lệ như tranh vẽ, mỗi tòa thiên cung đại diện cho 5 ngũ hành tạo nên vạn vạt của thiên địa. Dù đẹp mỹ miều đến như thế, nhưng ẩn bên trong là sự nguy hiểm nếu không cẩn thận bước chân vào mỗi tòa thiên cung sẽ khiến người chơi phải trả giá bằng mạng sống. 

Ngay ngày mai 07/03/2023, Phong Khởi Kiếm Ca sẽ chính thức ra mắt. Đây chính là câu trả lời của NPH GOSU đáp lại sự kì vọng của game thủ Cửu Âm Chân Kinh suốt thời gian qua. Thực hiện lời hứa ngày ngày tạo dựng, giữ vững nhiệt huyết, PBM lần này chắc chắn là thứ người chơi mới hay cũ đều không thể bỏ qua. Cập nhật ngay:….để trở thành những tiên kiếm hiệp đầu tiên tại PBM Phong Khởi Kiếm Ca.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: