Những đặc vụ tốt nhất để khắc chế Gekko trong VALORANT

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2023 Game PC & Console
Họ có những kỹ năng để giữ cho anh chàng tân binh của Valorant bớt hung hăng.

Gekko là đặc vụ mới nhất tham gia VALORANT kể từ Hồi 6, Phần 2. Do đó, bạn có thể sẽ gặp chàng trai trẻ này thường xuyên ở các trận đấu thường lẫn xếp hạng. Vì vậy, nếu không biết chơi hoặc không chọn được Gekko, bạn sẽ cần biết cách để đánh bại anh ta.

Nhung dac vu tot nhat de ghep doi voi Gekko trong VALORANT Game Cuối

Gekko là chuyên gia Khởi tranh sử dụng những sinh vật độc đáo làm bảng kỹ năng của mình. Dizzy là chiêu flash mạnh có thể cản trở tầm nhìn của nhiều đối thủ, Wingman chuyên làm choáng và có thể đặt/gỡ Spike theo tình huống, Mosh Pit mạnh về tác động trên diện rộng và chiêu cuối Thrash giam giữ người chơi đối phương. Tất cả các kỹ năng, trừ Mosh Pit, đều có thể tái sử dụng trong vòng đấu.

Gekko Sieu dac vu moi voi bang ky nang kiem soat Spike tu xa 3 Game Cuối

Thoạt đầu, Gekko nghe có vẻ quá mất cân bằng, nhưng thực sự thì anh ta không nguy hiểm như vậy. Dizzy, Wingman và Thrash đều có thể bị hạ gục nhanh bởi súng hoặc khả năng gây sát thương, và Mosh Pit thì khá dễ dàng tránh được. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn ngăn chặn Gekko của kẻ thù thăng hoa, hãy cân nhắc qua những đặc vụ này.

KAY/O

Với khả năng áp chế các chiêu thức của đối thủ cực kỳ lợi hại, cỗ máy chiến tranh hoàn toàn phù hợp để đối phó với Gekko. Mặc dù VÔ/HIỆU hay chiêu cuối NULL/CMD không hoàn toàn ngăn chặn Gekko sử dụng các kỹ năng, nhưng chúng vẫn là những lựa chọn tốt nhất để kiểm soát cậu ta.

valorant lemon art player card illustration kayo from the future Game Cuối

Một lưỡi dao áp chế gắn sớm ở gần hành lang của một điểm choke quan trọng sẽ ngăn Gekko thoải mái ném Dizzy, Wingman hoặc Mosh Pit khi bắt đầu hiệp đấu. Điều này làm mất khả năng tạo hoặc chiếm khoảng trống đặc biệt của chàng thanh niên trẻ tuổi. Bên cạnh đó, việc sử dụng chiêu cuối NULL/CMD khi cần bảo vệ hoặc chiếm lại điểm nóng ở cuối vòng cũng hạn chế Gekko hoạt động.

Killjoy hoặc Cypher

Việc có một người chơi Hộ Vệ biết các vị trí hợp lý để đặt tiện ích là rất quan trọng, nếu đội bạn muốn ngăn chặn sự hung hãn của Gekko. Với Killjoy, người chơi có thể thiết lập Robot báo động và Chùm Hạt Nano để kiềm hãm một Gekko hiếu chiến khi thực hiện tiến công hoặc chiếm lại khu vực chính.

344335 Valorant Video Game Killjoy Game Cuối

Còn với Cypher, Bẫy Dây có thể làm chậm Gekko và Máy Quay thì làm vai trò chuyển tiếp thông tin, cho phép đồng đội tiến đến những vị trí mà họ ít bị đàn áp bằng hàng loạt đòn tấn công hơn.

valorant agent cypher Game Cuối

Jett, Neon hoặc Raze

Điểm mạnh nhất của Gekko là khả năng tạo khoảng trống nhanh chóng bằng dàn sinh vật của mình. Vì vậy, việc người chơi chủ động nhập cuộc để chiếm không gian trước là một chiêu phản công hợp lý.

1376440 jett and neon valorant game art 4k pc wallpaper Game Cuối

Jett hay Neon có thể tự bảo vệ mình và nhanh chóng chiếm khoảng trống bằng cách sử dụng cơ chế di chuyển nâng cao của họ. Trong khi đó, Raze tận dụng khả năng bùng nổ để ngăn chặn kẻ thù đồng thời tự mình chiếm lĩnh không gian.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: