Đột Kích: Bộ QCMM mới sắp xuất hiện trong update tháng 3

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Game PC & Console

Với hàng loạt sự kiện hấp dẫn và nội dung cập nhật hot, game thủ Đột Kích đã sẵn sàng tham chiến bản cập nhật tháng 3 sắp đổ bộ. Trang chủ Đột Kích cũng đã hé lộ thông tin về QCMM mới sắp cập nhật, bao gồm 2 set vũ khí mới hấp dẫn.

thumb

Tổng hợp thông tin update 1364

Tháng trước, game thủ Đột Kích đã được đón nhận bộ vũ khí Chromatic với XM8, Python và P90 – trong tháng này, set vũ khí này tiếp tục được bổ sung thêm 4 món mới là Kar98k, KSG-15, Knife và M67 Grenade, làm phong phú thêm lựa chọn cho người chơi từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp.

dot-kich-qcmm1

QCMM Chromatic 2 với Kar98k, KSG-15, Knife và M67-G

Tiếp đến là bộ báu vật Purple Camo với 3 cái tên mới: AK47, AT-15 Afghan và Jungle Knife. Cũng như bộ báu vật Pink Camo tháng trước, báu vật Purple Camo mạnh ở thông số chuẩn mực, lựa chọn vũ khí phù hợp cho nhiều chiến binh và đã có sự ưu ái hơn cho các khẩu súng ít gặp – AT-15 Afghan là một trong những khẩu báu vật lâu đời nhất của Đột Kích chỉ mới có 1 biến thể là bản Halloween, và AT-15 Afghan-Purple Camo là lựa chọn tốt cho các nhà sưu tầm báu vật hiếm của Đột Kích.

dot-kich-qcmm2

QCMM Purple Camo với AK47, AT-15 Afghan cùng Jungle Knife

Một cái tên “lạ mà quen” trong bản cập nhật lần này là QCMM Tiger – bộ tứ huyền thoại M4A1-S, Kriss Super V, Dual Uzi cùng Desert Eagle trước kia chỉ có thể sở hữu qua sự kiện thì nay đã trở thành báu vật vĩnh viễn mà game thủ có thể “rinh” về kho đồ chỉ với một khoản chi phí nhỏ. Công bằng mà nói thì những khẩu súng này không quá bá đạo nhưng chúng rất có giá trị với các cựu binh đã gắn bó với Đột Kích lâu năm

dot-kich-qcmm3

QCMM Tiger với 4 báu vật “lạ mà quen”

Hãy sẵn sàng đăng nhập và trải nghiệm bản cập nhật tháng 3 của Đột Kích ngày 23/3 tới nhé các bạn.

Chia sẻ bài viết trên: