Đột Kích: Giới thiệu hệ thống kĩ năng và Ngọc ma thuật của map AI mới

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2021 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 236 bình chọn
Với cách thức chơi vừa lạ vừa quen, Vườn ma thuật sẽ đem lại thử thách mới cho các tín đồ AI của Đột Kích.

Là map AI thứ 3 sử dụng hệ thống phần thưởng điểm chinh phục nhưng Vườn Ma Thuật lại có cách chơi khác biệt hẳn, game thủ không còn farm quái và mua buff để diệt boss nữa mà quay trở lại dùng hệ thống kĩ năng của Thành cổ Titan, phối hợp chiến thuật đồng đội để diệt boss vượt ải và giành thắng lợi chung cuộc. Vườn Ma Thuật có tất cả 5 khu vực, và người chơi sẽ lần lượt đối đầu với 3 boss là Isabel Beatrix (Khu vực 1), Stone Titan (Khu vực 2) và cuối cùng là Plant No 9 (Khu vực 3), mỗi boss có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt nên các bạn cần tận dụng tối đa sự hỗ trợ của kĩ năng và phối hợp cùng đồng đội để “rút máu” boss nhanh hơn nhé.

dot kich ab 1 Game Cuối

dot kich ab 2 Game Cuối

dot kich ab 3 Game Cuối

3 boss mới trong map Vườn Ma Thuật sắp ra mắt

Trong Vườn Ma Thuật, người chơi sẽ gặp lại hệ thống kĩ năng quen thuộc của Thành cổ Titan, bao gồm Lựu đạn Medic, Búa tạ, Găng trọng lựcThẻ bài. Do map chỉ hỗ trợ 4 người nên cơ chế hoạt động và thời gian hồi skill cũng được thay đổi tương ứng, cụ thể như sau:

  • Khi sử dụng Lựu đạn Medic, bạn có thể ném xuống đất tạo vòng sát thương zombie và hồi máu tương đương, hoặc click chuột phải để lập tức hồi 30 HP cho toàn bộ người chơi.
  • Khi sử dụng Búa tạ, người chơi có thể chém liên tục trong 5 giây thay vì chỉ chém được 1 lần như Thành cổ Titan.
  • Khi sử dụng Găng trọng lực, người chơi có thể tác động lên toàn bộ zombie và gây chậm chúng, không chỉ riêng với boss khi bị choáng.
  • Khi sử dụng Thẻ bài, vũ khí chính sẽ được hồi đạn và Thẻ bài cũng bắn ra tia lửa điện gây sát thương bên cạnh chức năng chặn đòn tấn công. Thời gian hồi skill tăng lên 10 giây.

dot kich ab tools Game Cuối

Hệ thống kĩ năng trở lại trong Vườn Ma Thuật

Một tính năng mới được giới thiệu trong Vườn Ma Thuật là Ngọc Ma Thuật – khi tiêu diệt boss, bạn có cơ hội thu thập được một trong 3 loại ngọc ma thuật (Đỏ, Xanh Lá, và Xanh Dương), những viên ngọc này được dùng để nâng cấp kĩ năng bị động như Tăng sát thương, Tăng tốc độ di chuyển sau khi Shift và Tăng HP như bảng dưới đây. Khi đạt đến mức 50% và 100% ngọc, bạn còn mở khóa được kĩ năng ẩn (xem bảng), và hoàn thành 100% bảng ngọc sẽ mở khóa kĩ năng giảm 30% thời gian hồi skill nữa nhé.

dot kich arcadia1 Game Cuối

Ngọc ma thuật và kĩ năng được nâng cấp

dot kich arcadia2 Game Cuối

Kĩ năng đặc biệt được mở khóa khi đạt 50% và 100% số ngọc

Chỉ số cuối cùng mà người chơi có thể nâng cấp trong Vườn ma thuật là Sức bền, chỉ số này quyết định sát thương nâng cao khi trúng đòn của zombie. Có 3 cấp độ để nâng cấp (Sát thương zombie tăng 50%, 20% và 0%), và khi đạt cấp 3, bạn có thể thoải mái chinh phục Vườn ma thuật ở mức Siêu khó nhé.

(Phần sau: Hệ thống phần thưởng của Vườn ma thuật)

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 236 bình chọn