Đột Kích: Hoàng Lăng 2.0 chuẩn bị ra mắt game thủ đam mê Zombie

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Game PC & Console
Sau một thời gian dài chờ đợi, các game thủ đam mê Zombie của Đột Kích cũng được chào đón bản nâng cấp 2.0 của map Hoàng Lăng nổi tiếng.

Thời gian qua, nhiều game thủ Đột Kích đã phàn nàn về sự vắng bóng của Hoàng Lăng Nano, phiên bản 30 người của map zombie v4 nổi tiếng hiện tại. May mắn thay, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu nữa vì bản cập nhật tháng 8 tới sẽ đem lại cho các tín đồ Zombie map đấu này, với tên gọi Hoàng Lăng 2.0.

Hoàng Lăng 2.0 sẽ xuất hiện trong bản update tháng 8
Hoàng Lăng 2.0 sẽ xuất hiện trong bản update tháng 8.

Khác với Làng Arigon 2.0, Hoàng Lăng không nhận được bất kì sự nâng cấp nào về đồ họa, nhưng điều này được game thủ cho là hợp lý vì Làng Arigon 2.0 bị nhiều phàn nàn là “quá sáng” và không hợp với bóng đêm rùng rợn của bản cũ. Đúng theo tinh thần hỗ trợ 30 người chơi, Hoàng Lăng 2.0 đã được cải tổ lại, bổ sung thêm nhiều điểm thủ mới cũng như thay đổi các điểm thủ cũ (như bỏ bớt 1 bậc đá lên điện thờ và Kim tự tháp được làm mới với các bước nhảy rắc rối hơn) để chiến binh dễ phòng thủ hơn nhưng vẫn tạo cơ hội cho zombie tấn công tổng lực dễ dàng.

dot kich hl2 Game Cuối dot kich hl3 Game Cuối dot kich hl4 Game Cuối

Các thay đổi mới khiến Hoàng Lăng 2.0 phù hợp hơn với chế độ 30 người

Hoàng Lăng 2.0 được hứa hẹn sẽ là cái tên mới thay thế cho Làng Arigon 2.0 và Resort 2.0 khi cập bến Đột Kích trong bản update tháng 8 tới, nhưng thế không có nghĩa là các chiến binh có thể dễ dàng “làm trùm” map đấu này bởi số lượng zombie nhiều và trang bị hỗ trợ khiến cho parkour cũng rắc rối hơn, và mục tiêu tối thượng vẫn sẽ là “tranh” hòm Hero đấy nhé.

Xem clip trải nghiệm Hoàng Lăng 2.0 của Tiền Zombie v4:

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC