[Đột Kích] Thư viện súng AI: AA-12 Buster

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2024 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 236 bình chọn
Tiếp nối loạt bài về súng AI của Đột Kích, lần này chúng ta sẽ điểm qua AA-12 Buster, một khẩu shotgun AI kinh điển đến giờ vẫn còn được sử dụng rộng rãi.

Xem phần trước về M240B-Tesla tại đây

AA-12 Buster / AA-12 Buster-Infection

dot kich aa12 buster 1 Game Cuối

Nếu M240B-Tesla gây ấn tượng về băng đạn lớn, gây sát thương khủng từng viên thì AA-12 Buster lại được game thủ Đột Kích nhớ đến vì nâng cấp quá mạnh mẽ trong chế độ AI: Trống đạn đạn lên tới 37 viên, tốc độ bắn nhanh hơn và tâm súng “co” gọn lại, giúp từng phát bắn gây sát thương cực mạnh, nhất là với các con boss “quá khổ”. Khi sạc đầy thanh năng lượng, AA-12 Buster có thể đổi sang bắn đạn Buster 10 viên với sát thương lớn, “cấu máu” boss cực nhanh. Có lẽ nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là số lượng đạn dự trữ quá ít, mặc định chỉ có 111 viên nên game thủ phải đi “nạp” khá nhiều, nhưng nếu được trang bị băng đạn vô hạn AI hay chơi tại những map mới mặc định vô hạn đạn sau này thì chúng ta có thể “quên” hoàn toàn nhược điểm này.

Có hai phiên bản AA-12 Buster trong Đột Kích, bản thường và bản Infection với đạn xuyên táo, hoả lực mạnh hơn chút đỉnh trong chế độ AI.

dot kich aa12 buster 1 Game Cuối dot kich aa12 buster 2 Game Cuối

Thông số kĩ thuật

 • Nhà sản xuất: Maxwell Atchisson
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Dòng súng: Shotgun
 • Băng đạn 23 viên (Đấu thường), 37 viên (AI)
 • Đạn buckshot đặc biệt trong AI, độ chụm cao
 • Băng đạn Buster 10 viên khi sạc đầy thanh năng lượng, sát thương lớn

Cách thức sở hữu

Game thủ có thể quay QCMM vũ khí AI đặc biệt để sở hữu AA-12 Buster vĩnh viễn khi QCMM này được mở bán trong các dịp event đặc biệt, hoặc mở hòm tiếp tế hàng tuần có cơ hội nhận được AA-12 Buster 7 ngày. Phiên bản Infection có thể sở hữu thông qua ghép mảnh (30 mảnh / 7 ngày) với nguồn như sau:

1: Mở hòm AI3 máp Tháp Địa Ngục. Tỉ lệ rớt mảnh AA-12 Buster Infection khá thấp và số lượng ít.

2: Chơi map Miệng Núi Lửa 2 ở độ khó Cao cấp và tiêu diệt boss Titan ở Round 16. Có tỉ lệ nhận thưởng 15 mảnh AA-12 Buster Infection khi hoàn thành trận đấu. Hiện tại map này khá dễ chơi và có số lượng game thủ lập room khá nhiều.

3: Thu thập hòm boss. Tuỳ thuộc vào từng chế độ và độ khó của các map AI mới, bạn có thể quyết định muốn “cày” map nào.

 • Hòm Nyx: Nhận được khi đánh bại Gargoyle trong map Rush Town. Map này khá khó chơi và đòi hỏi sở hữu M4A1-S Gunhound Gold, vì thế các tân binh có thể cần “đi ké” bạn bè đã có súng AI mới dễ gom hòm.
 • Hòm Rồng Đầm Lầy Hắc Ám: Thu thập khi đánh bại boss Sand Dragon trong map Evil Den. Tuy map này có dễ chơi hơn và không đòi hỏi súng AI chuyên dụng, Sand Dragon chỉ xuất hiện 2 tuần mỗi tháng (đổi luân phiên xen kẽ với Magma Dragon).
 • Hòm Frostbite: Thu thập khi đánh bại rồng băng trong map Vực Băng. Hiện tại có nhiều game thủ “chạy” map này kiếm trang bị balo / mũ “cánh cụt”, các tân binh có thể dễ dàng làm quen và chơi cùng.
 • Hòm Void Overlord: Thu thập khi đánh bại Void Overlord trong map Crack in the Void. Đây là map dễ chơi nhất và hầu hết chỉ yêu cầu 3 người mỗi trận, các tân binh có thể dễ dàng xin slot “treo” để kiếm hòm.
 • Hòm Tiến Sĩ Haze: Thu thập khi đánh bại Dr. Haze trong map Thành cổ Titan. Không khuyến nghị các tân binh chơi map này vì độ khó cao, đòi hỏi 8 người biết phối hợp teamwork và phải có súng AI.

dot kich aa12 buster sohuu 1 Game Cuối dot kich aa12 buster sohuu 2 Game Cuối

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 236 bình chọn