Đột Kích: Top 3 vũ khí được ưa chuộng khi cày map AI mới Vực Băng

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2021 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

8.7 trên 10 được 85 bình chọn
Do cách chơi khác biệt với Void Rift, game thủ Đột Kích cũng có lựa chọn vũ khí khác biệt để “cày” Vực Băng cho hiệu quả.

Đã được 3 ngày kể từ khi Đột Kích cập nhật bản update tháng 9 với bản đồ AI mới Vực Băng – cộng đồng đam mê AI gần như đã thuần thục cách cày map này sao cho hiệu quả nhất, từ đi full điểm chinh phục tới “speedrun” để cày hòm. Một câu hỏi đặt ra là sử dụng vũ khí nào sẽ hiệu quả nhất? Theo quan sát của Game Cuối trong những ngày qua, ba cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Gatling Gun-Wildshot Abyss Gold, M240B-Tesla GoldAN94-VIP, mỗi khẩu thích hợp cho một kiểu chơi riêng. Chúng ta cùng điểm qua nhé:

1: Gatling Gun-Wildshot Abyss Gold

Là vũ khí AI mới nhất được cập nhật trong bản update này, game thủ có thể sở hữu khẩu 6 nòng này chỉ bằng cách chơi 1 trận Vực Băng siêu khó (hạn dùng 15 ngày). Được cải thiện rõ rệt so với bản gốc, Gatling Gun-WS Abyss Gold cho phép người chơi vừa nhảy vừa bắn được và tăng 15% sát thương khi bắn boss, giúp “hút máu” các con trùm dễ dàng hơn. Với các tân binh hay người chơi mới làm quen với chế độ AI thì khẩu súng này đáng được thử qua.

dot kich topsung1 Game Cuối

dot kich vucbang tips 2 Game Cuối

“6 nòng Gold” phiên bản AI, cực lợi hại trong map mới và được nhiều tân binh chọn dùng

2: M240B-Tesla Gold

Nhiều cao thủ AI phàn nàn rằng phần thưởng Rank mùa 2 này khá “nhạt”, chỉ để chưng cho đẹp chứ không hữu dụng khi leo rank. Nhưng với map Vực Băng, M240B-Tesla Gold lại chứng tỏ được sức mạnh tuyệt vời của nó: Sát thương cao, xả siêu nhanh, chính xác ngay cả ở tầm xa, thay đạn nhanh hơn bản gốc và đạn nổ Tesla “dọn dẹp” quái con nhanh chóng. Vì là phần thưởng Rank nên chỉ các cao thủ chịu khó “đua top” từ đầu mùa 2 mới sử dụng khẩu súng này khi chơi Vực Băng, nhưng đối với họ thì đây là lựa chọn tối ưu để càn quét zombie trong map này đấy.

dot kich topsung3 Game Cuối

dot kich vucbang tips 7 Game Cuối

M240B-Tesla Gold, vũ khí chỉ dành cho các cao thủ Rank AI

3: AN94-VIP

Thật ngạc nhiên là khẩu súng VIP này một lần nữa lại lên ngôi, đặc biệt trong các room cày Vực Băng siêu tốc (thời gian chơi ngắn 16 phút với mục đích cày hòm boss). Tuy ở chế độ bình thường không có gì nổi bật, nhưng AN94-VIP lại trở thành cỗ máy hủy diệt zombie khi bật trụ Turret, xả 400 viên đạn tốc độ cực cao với độ chính xác gần như tuyệt đối – kết hợp với nhân vật VIP có kĩ năng thức tỉnh AI (vô hạn đạn trong 10 giây), khẩu súng này cực kì nguy hiểm khi rút máu boss hay kể cả “dọn dẹp” lượng lớn quái con trong map. Nhược điểm duy nhất là khi đặt trụ thì bạn không thể di chuyển, nhưng nếu team phối hợp dụ boss ăn ý thì điều này không thành vấn đề cho lắm.

dot kich topsung5 Game Cuối

dot kich topsung6 Game Cuối

AN94-VIP, vũ khí “dành cho nhà giàu” với khả năng đặt trụ rút máu boss cực nhanh

Ngoài ra thì AA12-Hexa Core và Holy Shotgun vẫn được sử dụng rải rác, nhưng do độ rộng lớn của map Vực Băng nên 3 khẩu súng trên hiện đang chiếm số đông trong các room AI hơn cả.

Chia sẻ bài viết trên:

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

8.7 trên 10 được 85 bình chọn