Epic Games phát hành miễn phí Mothergunship từ 22h ngày 29/07

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2021 Game PC & Console
Fan của trò chơi bắn súng không thể bỏ lỡ lần tặng miễn phí Mothergunship của epic games tuần này.

Đến hẹn lại gặp, nhà Epic Games sẽ tiến hành tặng miễn phí 100% tựa game fps có tên Mothergunship cho game thủ vào 22h ngày 29/07. Chỉ cần bạn có tài khoản thì có thể tài về và trải nghiệm trò chơi này vĩnh viễn.

mothergunship Game Cuối

Mothergunship là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi mang đến trải nghiệm fps quen thuộc nhưng trong đó lại bổ sung nhiều cơ chế hấp dẫn, thú vị khác. Tất nhiên là cũng phải tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người mà bạn sẽ cảm thấy thích nó hay không.

mothergunship 1 Game Cuối

Bản thân mình thấy thiết kế các màn chơi trong Mothergunship mang phong cách đồ họa khá độc đáo, sử dụng gam màu tương phản, tạo cảm giác hiện đại.

Ở một khía cạnh nào đó thì cách bố trí nhìn có vẻ các căn phòng này giống nhau, tuy nhiên với tiết tấu trải nghiệm nhanh cùng với trật tự xuất hiện khác nhau, phần thưởng cũng khác nhau nên trò chơi luôn tạo được cảm giác trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

mothergunship 2 Game Cuối

Có lẽ, hấp dẫn nhất trong Mothergunship chính là khả năng chế súng vô hạn, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo của mình vào nó. Miễn là có mảnh ghép phù hợp thì một loại vũ khí hàng khủng cỡ nào cũng có thể trở thành hiện thực trong trò chơi này.

Theo cảm nhận cá nhân thì Mothergunship là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá sáng tạo, nó kết hợp hài hòa giữa yếu tố hoài cổ và hiện đại thành một game bắn sung khá hấp dẫn.

mothergunship 3 Game Cuối

Hiện Mothergunship đang được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games đến 05/08, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây

Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/p/mothergunship

Chia sẻ bài viết trên: