Epic Games Store tặng miễn phí game Bridge Constructor: The Walking Dead từ ngày 08/07

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Game PC & Console
Tuần này, Epic Games Store sẽ mở tải miễn phí cho game thủ tựa game Bridge Constructor: The Walking Dead từ 08/07 đến 15/07.

Nếu bạn đam mê dòng game giải đố nhưng lại pha lẫn sinh tồn thì hẳn Bridge Constructor: The Walking Dead chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Game được phát triển bởi Headup, cũng là nhà phát hành một số tựa game giải đố như Truberbrook hay Bridge Constructor.

1 2 Game Cuối

Bridge Constructor: The Walking Dead là thế giới mà trong đó loài người đang dần tuyệt chủng và dường như một thế lực hắc ám nào đó đang dần ngự trị.

Một ngày không mấy đẹp trời nọ, mọi người dần bị ốm, suy yếu và chết dần do một virus kì lạ mà không có loại thuốc nào chữa trị được.

Tuy nhiên, đây chưa phải là điều đáng sợ nhất mà sau khi chết, bằng một kì tích nào đó, tất cả xác chết đó đều bỗng nhiên tỉnh lại.

5 2 Game Cuối

Các nhà khoa học đều lên tiếng khẳng định trên sóng truyền hình rằng đây chắc hẳn chỉ là một trò đùa ma quái, một lời đồn vô căn cứ. Nhưng sau đó, họ cũng dần chết theo một cách tương tự như vậy.

4 3 Game Cuối

Thế giới dần bị phá hủy một cách nhanh chóng bởi những thây ma, các thành phố đều trở nên hoang tàn, đổ nát, tiếng hét, máu đổ khắp mọi nơi,…

Loài người đang đứng trên bờ vực bị diệt vong, một số người còn sống thì đang tìm những hy vọng mong manh để cứu rỗi trái đất này.

Họ tìm đến một vị giáo sư, rất có thể ông ấy đang lưu ý một loại thuốc nào đó chữa khỏi căn bệnh quái ác này.

2 3 Game Cuối

Thông thường, những game về zombie, người chơi sẽ sử dụng súng ống hoặc một vũ khí nào đó để chiến đấu nhưng với Bridge Constructor: The Walking Dead thì bạn sẽ phải xây cầu chống lại zombie đó.

Không đùa đâu, thực sự là bạn cần những cây cầu để sinh tồn và tìm thuốc chữa virus đang hoành hành khắp nơi trên địa cầu.

3 2 Game Cuối

Hiện tại, Bridge Constructor: The Walking Dead sẽ được phát hành miễn phí trên nền tảng Epic Games Store từ ngày 08/07, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/p/bridge-constructor-the-walking-dead

 

Chia sẻ bài viết trên: