Game kinh dị Noroware Cycle tung trailer cực ma mị

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2022 Game PC & Console
Bokusen Studio – Nhà phát triển tựa game kinh dị Noroware Cycle đã công bố cho ra mắt sản phẩm trên Steam cùng với một đoạn trailer đáng sợ.

Noroware Cycle là một trò chơi kinh dị lấy bối cảnh Nhật Bản ngày nay. Trò chơi có sự tham gia của ba nữ sinh trung học theo học tại một ngôi trường mà 8 năm trước đã diễn ra hàng loạt ​​các vụ tự tử của các học sinh theo học tại đây.

Noroware Cycle

Sau đó, đã có lời đồn rằng ở đây dính phải một lời nguyền nào đó rất đáng sợ, đó chính là thứ khiến các sinh viên tự tử. Một loạt những cái chết bí ẩn bắt đầu xảy ra tại trường học, điều đó thôi thúc các nhân vật chính điều tra sự việc.

Noroware Cycle

Noroware Cycle được làm dưới dạng 2D, nơi người chơi có thể tùy ý khám phá trường học, thị trấn cũng như điều tra các sự việc giống như tiểu thuyết trực quan.

Người chơi sẽ dạo quanh thị trấn để nghe những câu chuyện từ người dân, tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội và thu thập manh mối từ điện thoại thông minh của các nạn nhân khi họ phân tích bằng chứng và tìm ra những bí ẩn phía trước.

Noroware Cycle

Trò chơi lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển đình đám trên PlayStation 1 như Twilight Syndrome do Goichi Suda làm đạo diễn và Yuuyami Doori Tankentai.

Theo như nhóm phát triển cho biết thì họ muốn gợi lên cảm giác sợ hãi, kinh dị kiểu Nhật thông qua văn bản, hình ảnh và âm thanh game. Từ đó, người chơi có thể tiếp cận và tìm hiểu đúng chất “kinh dị Nhật”.

Noroware Cycle

Bokusen Studio là một studio trò chơi có trụ sở tại Nhật Bản, được thành lập để làm Noroware Cycle. Quá trình phát triển đã được tiến hành trong hai năm và đoạn giới thiệu đã cho thấy rằng đội ngũ nhân viên làm game gồm 8 thành viên.

Vì nhóm còn nhỏ nên họ giải thích rằng việc phát triển vẫn sẽ mất một khoảng thời gian, vì vậy hãy nhớ thêm nó vào danh sách yêu thích của bạn để không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào của game trong tương lai nhé!

Noroware Cycle có thể được tìm thấy tại đây trên Steam.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: