Game Pokémon năm 202x mà “đồ họa như PS1”?

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2023 Game PC & Console
Một số người chơi tựa game Pokémon Scarlet & Violet mới có vẻ không hài lòng về “đồ họa như PS1” của Gen 9.

Nhiều người chơi Pokémon Scarlet & Violet đang chia sẻ những trải nghiệm đầu game của họ và một số người tỏ vẻ không hài lòng về nhiều vấn đề – chẳng hạn như chất lượng đồ họa mà họ cho rằng trông như trên PS1.

Game Pokemon nam 2022 ma do hoa PS1 111 Game Cuối

Scarlet & Violet đại diện cho sự khởi đầu cho Thế hệ 9, và mặc dù Pokemon Sword & Shield cùng Pokemon Legends: Arceus đã cho thấy Nintendo Switch có thể làm được những gì cho nhượng quyền thương mại, một số người chơi lại không ấn tượng với nỗ lực mới nhất.

Trên diễn đàn Reddit, một tài khoản người dùng tin rằng Scarlet & Violet có phần hình ảnh mờ nhạt so với các tựa game Nintendo Switch khác, đồng thời chia sẻ đoạn clip để chứng minh quan điểm của họ.

Video ngắn cho thấy nhân vật chính đang đứng gần bức tường gạch phía sau học viện của trò chơi, hướng ra một con sông với một thác nước chảy vào trông khá kỳ lạ. Những đám mây lơ lửng và cỏ cây hoa lá gần nhà huấn luyện cũng đổ bóng khá thô, thể hiện sự hạn chế rõ ràng ở công nghệ đồ họa.

Game Pokemon nam 2022 ma do hoa PS1 1 Game Cuối

Di chuyển góc quay camera xung quanh để xem các tòa nhà khác về phía Bắc, đoạn video cho thấy cảnh quan kỳ lạ nơi một ngọn núi màu cam đột ngột chuyển sang màu xám ở phía bên kia của thác nước, trước khi chuyển sang màu nâu mà không có sự hòa trộn khi tiền về gần thị trấn Pokemon.

Game Pokemon nam 2022 ma do hoa PS1 3 Game Cuối

So sánh đồ họa Pokemon Scarlet & Violet với các trò chơi PS1, Mcflasky cho biết chất lượng của khu vực này tuy kém hơn đáng kể, nhưng các phần khác không bị ảnh hưởng nhiều như vậy. Bên cạnh đó, họ cũng tuyên bố rằng trò chơi vẫn hay dù gặp vấn đề kỹ thuật ngay sau khi ra mắt.

Game Pokemon nam 2022 ma do hoa PS1 2 Game Cuối

Ở phần bình luận, một tài khoản đã đề xuất tác giả vào và ra khỏi tòa nhà gần nhất để thử khắc phục sự cố rò rỉ bộ nhớ. Trong khi đó, nhiều người chơi đang mong đợi nhà sản xuất nhanh chóng tung bản vá lỗi cho Scarlet & Violet.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: