GTA 5: Lộ diện teaser update, sử dụng tàu ngầm không còn là giấc mơ

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game PC & Console

Hai ngày trước, cộng đồng GTA Online đã vô cùng tò mò khi một đoạn clip bí ẩn được tung lên Twitter của Rockstar, hé lộ bản đồ mở rộng mới. Khi mà thảo luận vẫn còn đang rất sôi nổi tại nhiều diễn đàn, group GTA Online lớn thì Rockstar đã tiếp tục tung một đoạn teaser ngắn giới thiệu về DLC The Cayo Perico Heist, xác nhận ngày update sẽ là 15/12 tới đây.

Teaser chính thức về bản update The Cayo Perico Heist

Qua thông tin được chia sẻ trên newsware, đây sẽ là bản update cực lớn, bổ sung hẳn một hòn đảo tư nhân với tên gọi Cayo Perico để làm “sân chơi” cho Heist mới mà người chơi có thể tự do lên kế hoạch, chọn thành viên nhóm cũng như các công cụ hỗ trợ cần thiết. Điểm độc đáo là người chơi có thể chọn đi Heist cùng bạn bè (tối đa 4 người / Heist) hoặc chơi “solo” y như phần cốt truyện GTA 5 vậy, dĩ nhiên là lựa chọn thì phong phú hơn rồi.

gta-online (1)

Hòn đảo tư nhân Cayo Perico

gta-online (2)

Góc nhìn toàn cảnh từ trên một đỉnh đồi

gta-online (3)

Bến tàu, nơi du khách và cư dân có thể ra vào đảo?

gta-online (4)

“Chào mừng tới đảo Cayo Perico” (Tiếng Tây Ban Nha)

Lần này, người chơi sẽ có dịp “thâm nhập” hòn đảo nhiệt đới Cayo Perico để thu hồi tang chứng cho một ông trùm giấu mặt, và dĩ nhiên chúng ta sẽ tranh thủ “vơ vét” các tài sản quý báu như tiền bán ma túy, tranh quý hay vàng thỏi… Bạn có thể chọn cách chơi “lén lút”, di chuyển cẩn thận tránh mặt lính canh, đánh gục những tên gác lẻ hay thậm chí vác vũ khí xịn theo đồ sát cả hòn đảo tùy ý, miễn sao trốn thoát về Los Santos cùng chiến lợi phẩm được là ok.

gta-online (5)

“Sân chơi” chính của Heist, một căn cứ mà game thủ phải xâm nhập

gta-online (6)

Hình ảnh Camera về một căn phòng trong căn cứ trên?

Trong lần cập nhật này, game thủ sẽ có nhiều “đồ chơi” mới bao gồm phương tiện, vũ khí chuyên dụng và cả một khu vực tụ tập tiệc tùng tập thể để giao lưu với những người chơi khác. Đặc biệt hấp dẫn là tùy chọn sở hữu nguyên một chiếc tàu ngầm (có thể để làm nơi phác thảo kế hoạch Heist), dĩ nhiên bạn cũng phải chuẩn bị kha khá GTA$ nếu không muốn nạp thẻ đấy. Cùng với đó, sẽ có hơn 100 bài hát mới được cập nhật phân bổ cho các đài Radio mới trong DLC này (Có thể một số sẽ chỉ nghe được trên đảo Cayo Perico).

gta-online (9)

Sở hữu tàu ngầm trong GTA Online không còn là giấc mơ nữa

gta-online (8)

“Để xem có thằng nào lái Stromberg tới gần không nào”

gta-online (7)

Có thể kích hoạt phóng tên lửa từ tàu ngầm nữa?

Bản cập nhật The Cayo Perico Heist sẽ có mặt trên GTA Online ngày 15/12 tới đây dành cho PS4, Xbox One và PC. Tin game sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức về DLC này trong thời gian sớm nhất, các bạn chú ý đón xem nhé.

Chia sẻ bài viết trên: